Visa công tác trung quốc – Visa M/F

Categories: Visa Trung Quốc
No Comments

Để làm visa công tác trung quốc cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu của bạn
Bạn phải gửi hộ chiếu thực tế của bạn, mà phải có ít nhất 8 tháng hiệu lực còn lại và ít nhất hai trang visa trống.
Lưu ý: Ba trang cuối cùng trên hộ chiếu Việt Nam là các trang sửa đổi và xác nhận. Chúng không thể được sử dụng để đóng dấu visa. Nếu hộ chiếu của bạn không đáp ứng yêu cầu, thao khảo thêm dịch vụ visa trung quốc của chúng tôi tại website myvisa.com.vn

2. Bản sao hộ chiếu
Bạn phải cung cấp một bản sao trang thông tin hộ chiếu kèm theo hộ chiếu gốc của bạn.

visa trung quốc

3. Mẫu đơn xin thị thực Trung Quốc
Liên hệ để được cung cấp form mẫu.

4. 02 Ảnh 4×6
Người nộp đơn chú ý: Đại sứ quán Trung Quốc đã ban hành các yêu cầu nghiêm ngặt đối với ảnh hộ chiếu. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được chấp nhận nếu các yêu cầu này không được đáp ứng.
Yêu cầu ảnh hộ chiếu, với nền màu trắng, được chụp bằng thẳng mặt. Bạn có thể in ra yêu cầu và mang đến cho nhiếp ảnh để tham khảo.

5. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.
Đối với trẻ em chưa đủ 18 tuổi có thể nộp CMT/TCC CD của cha mẹ, cùng với bản sao giấy khai sinh.

6. Chứng nhận việc làm, hợp đồng lao động…
7. Giấy phép cử đi công tác phải nêu rõ nêu rõ:

– Bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc như là một đại diện của một công ty ở Việt Nam. Bao gồm mục đích chuyến đi và mô tả công việc của bạn.
– Bạn sẽ tiếp tục làm việc khi bạn trở về nhà từ Trung Quốc.
– Trên giấy phép phải đề ngày để bạn có được thị thực công tác Trung Quốc.

visa trung quốcLiên hệ làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần

8. Thư mời từ phía công ty Trung Quốc

Thư mời xin thị thực đến Trung Quốc có thể được nộp dưới dạng bản sao. Tuy nhiên, lời mời ban đầu và / hoặc phỏng vấn cá nhân có thể được yêu cầu theo quyết định của viên chức visa.

Lưu ý quan trọng: Thư mời từ các công ty hoặc tổ chức của Trung Quốc phải có tên chính thức của công ty, hiển thị địa chỉ công ty, số điện thoại và số fax. Thư mời công tác cũng phải có con dấu chính thức của công ty hoặc tổ chức.

Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu thư mời phải nêu rõ người được mời sẽ đến thăm đúng mục đích kinh doanh (họp, tham vấn, vv) và họ sẽ không được trả tiền khi ở Trung Quốc. Thư mời không nên đề cập đến “đào tạo”, “làm việc”, hoặc “thực tập”.

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc kiểm tra ngẫu nhiên tính xác thực của thư mời của người nộp đơn bằng cách liên hệ với bên mời tại Trung Quốc. Khi điều đó xảy ra, đơn xin thị thực doanh nghiệp Trung Quốc của bạn sẽ bị trì hoãn, hoặc bị từ chối nếu thư đó không xác thực.

Thông tin liên quan
Visa du lịch trung quốc 3 tháng 1 lần
Đăng ký kiểm tra trước hồ sơ xin visa trung quốc
Visa công tác trung quốc cho khách lưu trú dưới 30 ngày.
Visa du học trung quốc

Liên hệ dịch vụ Visa Trung Quốc
Hotline: Ms. Nguyễn An Hải 0902.86.86.06
Website: https://myvisa.com.vn
Chúng tôi chuyên tư vấn và hỗ trợ xin thị thực Trung Quốc nhanh, khẩn giá rẻ với tỉ lệ duyệt hồ sơ cao. Đảm bảo thủ tục gọn nhẹ và đúng thời gian theo yêu cầu của quý khách.

Your Thoughts