Ưu việt của sàn gỗ công nghiệp so với gạch men

Categories: Tổng hợp
No Comments

 

Điểm ưu việt của sàn gỗ công nghiệp với gạch men là gì?

Về việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn nhà thì với các gia đình có điều kiện về kinh tế vẫn sử dụng loại sàn này. So với gạch men bình thường mà bạn sử dụng thì lựa chọn bằng việc lát sàn gỗ thì có gì tốt hơn và tiện lợi hơn? Nếu là sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có ưu việt hơn không?

Các ưu việt của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

  • Chống trơn trượt:Do với loại vân sần của sàn gỗ thì gạch men dễ trơn trượt hơn. Với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thì việc lát sàn nhà bằng sàn gỗ là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt với sàn gỗ Malaysia có khả năng chịu nước khá tốt nên bạn càng yên tâm về vấn đề này.

Sàn gỗ malaysia dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

  • Thân thiện với môi trường:Khả năng điều hòa nhiệt độ của sàn gỗ công nghiệp rất tốt, tuy rằng chỉ là một phần nhỏ nhưng cũng ấm áp vào mùa đông và thoáng mát hơn vào mùa hè. Vào mùa đông bạn hoàn toàn có thể đi chân trần trên sàn gỗ. Những dòng sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ, Kaindl được đánh giá cao ở điểm này.
  • Ngủ trên sàn nhà mà không bị mệt:Dù vào mùa hè hay mùa đông thì bạn cũng có thể nằm trên sàn nhà mà không hề bị mệt. Có đặc trưng là cách điện.
  • Dễ thay thế:Hèm khóa trên sàn gỗ thì bạn có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng hơn khi có sự cố với sàn gỗ xảy ra.
  • Tính thẩm mỹ:Sàn gỗ công nghiệp hiện nay luôn mang sự sang trọng và trang nhã và hiện đại hay cổ kính tùy thuộc vào loại vân gỗ mà bạn chọn. Hơn là sàn lát gạch men luôn có cảm giác lạnh.

sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Nếu bạn có cần thêm thông tin tư vấn về sàn gỗ công nghiệp thì bạn có thể tham khảo tại cửa hàng sàn gỗ Nguyễn Kim. Hiện nay trên thị trường cả dòng sàn gỗ Malaysia và sàn gỗ Kronoswiss thụy sỹ  được đánh giá khá cao và có nhiều tính năng tốt nhất cho người sử dụng.

Your Thoughts