Tuồi mùi hợp và kị với đồng hồ màu gì

Categories: Tổng hợp
No Comments

Màu kị với tuổi Kỷ Tỵ

Theo quan hệ tương khắc, màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ);tk màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) là những màu không phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Vì thế, các bạn không nên sử dụng những màu sắc này, chúng có thể gây ra những rủi ro không may cho các bạn.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Vì tuổi Kỷ Tỵ gặp rất nhiều thử thách trong cuộc sống, họ không được may mắn như những cung tuổi khác. Cho nên các bạn tuổi này luôn hết sự thận trọng khi lựa chọn màu sắc cho mình.

Như đã nói ở trên, người tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây cho nên các bạn cũng nên lựa chọn những đồng hồ theo những màu sắc này.

Mặc dù là tương khắc, nhưng người tuổi Kỷ Tỵ cũng có thể lựa chọn màu nâu, màu vàng nếu như các bạn thực sự yêu thích chúng. Nhưng các bạn không nên lựa chọn những màu sắc thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi.

Hình khối phong thủy của người tuổi Kỷ Tỵ (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,…Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Vì thế, chiếc đồng hồ mặt hình chữ nhật có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả.
tuoi ky ty hop voi dong ho mau gi

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

http://itime.vn

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ cũng rất phù hợp với kiểu đồng hồ dây da hoặc dây Nato, do vậy các bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn này. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc của đồng hồ phù hợp người tuổi Kỷ Tỵ. Chúc các bạn thành công!!!!

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa ra. Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ là những người có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Những người tuổi Kỷ Tỵ là những người thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắt bén. Tuy nhiên, có vẻ như may không đến với họ, dù giỏi giang và trí tuệ nhưng họ vẫn không thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, thành công nhưng chưa tới. Chính vì vậy, họ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn so với các cung tuổi khác.

Người tuổi Kỷ Tỵ cũng không tránh khỏi những gièm pha, vì họ thông minh nhưng không có chỗ đứng, vì họ có chí nhưng chưa gặp thời để làm giàu. Chính vì yếu thế nên họ thường bị ức hiếp, người đơi mặc sức gièm pha. Vì thế, người tuổi Kỷ Tỵ cần nhờ vào yếu tố phong thủy để phần nào thay đổi vận mệnh.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy. Màu tắc cũng đã được quy định theo những quy tắc riêng. Người tuổi Kỷ Tỵ khi sử dụng những màu sắc phù hợp, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

tuoi ky ty hop voi dong ho mau gi

Nhìn chung, người tuổi Kỷ Tỵ không gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn đầy rẩy khó khăn và thử thách. Cho nên việc sử dụng những màu sắc phù hợp sẽ phần nào thay đổi được điều đó, con đường họ đi trở nên suôn sẻ, ít gặp trở ngại hơn.

Ngược lại, khi sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc đời họ vốn dĩ không may mắn sẽ tiếp tục không may mắn, thậm chí là gặp nhiều hơn những điều rủi ro.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2019 hợp với màu gì?

  • Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Màu đen thể hiện sự bí ẩn, quyền lực và sang trọng. Màu đen sẽ không bị pha trộn bởi những màu sắc còn lại. Màu đen chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ không bị xô đẩy bởi những cám dỗ của cuộc đời, họ sẽ có đủ bản lĩnh để chinh phục ước mơ quyên lực của họ.
  • Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn. Màu xanh dương được coi là màu của xứ sở thiên đường, mang lại cảm giác an toàn và sự tự do. Vì thế, màu xanh dương sẽ phần nào giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ vùng vẫy đất trời, thỏa niềm đam mê.
  • Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Kỷ Tỵ. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc, thân thiện và gần gũi. Chính vì những điều này, màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Kỷ Tỵ dành được sự thiện cảm và yêu thương từ những người xung quanh.

đồng hồ hợp với mệnh thoa xuyến kim

Your Thoughts