Tự động giảm nhiệt với xe nâng Goodsense

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Xe nâng Goodsense cung cấp các xe nâng có công suất 2.0 – 3.0 tấn bền bỉ và bền bỉ để phù hợp với nhiều ứng dụng trong nhà và ngoài trời hàng ngày trong hậu cần, phân phối và sản xuất.

Gần đây đã được đưa vào sản xuất ở châu Âu, sự kiện xe nâng vào tháng 10 đã mang đến cơ hội lý tưởng để thấy chiếc xe nâng Goodsense XT đáng tin cậy hoạt động.

Một chiếc xe nâng mạnh mẽ

Được xây dựng bằng cách sử dụng các thành phần xe nâng Goodsense đã được chứng minh, chất lượng cao và có động cơ công nghiệp, năng lượng được cung cấp hiệu quả giúp giảm chi phí trọn đời.

Tự động giảm nhiệt với xe nâng Goodsense

Người điều khiển xe nâng thoải mái

Động cơ được cách ly hoàn toàn khỏi khung và trục, giữ cho mức tiếp xúc tiếng ồn ở mức tối thiểu cho người vận hành. Mức độ rung thấp hơn, chỗ ngồi có thể điều chỉnh, điều khiển được đặt tốt và bước thấp lớn giúp vận hành XT thoải mái hơn.

Tùy chỉnh xe nâng

Các tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng các thách thức cụ thể của trang web bao gồm kiểm soát tốc độ lực kéo, tay cầm phía sau, bộ đèn, đèn nhận biết cho người đi bộ, bộ định vị ngã ba bên và hệ thống đo từ xa. Một loạt các cabin đầy đủ, linh hoạt cũng có thể được thêm vào.

tìm hiểu xe nâng: càng xe nâng

Một chiếc xe nâng dễ dàng phục vụ

Thời gian phục vụ 500 giờ với quyền truy cập dịch vụ dễ dàng và các bộ phận xe nâng Goodsense có sẵn giúp giảm thời gian phục vụ để bảo trì thường xuyên, hiệu quả lái xe và giữ chi phí thấp.

Tại xe nâng Goodsense vào tháng 10 năm 2016, các chuyên gia phòng cháy chữa cháy đã trình diễn một Hệ thống chữa cháy tự động có thể được trang bị cho bất kỳ Xe nâng lớn nào, bao gồm xe nâng, Bộ xử lý container rỗng và Xe nâng công suất cao .

Hệ thống DAFO phù hợp với khách hàng vận hành các hoạt động hạng nặng, thường là trên cơ sở 24/7, nơi các sự kiện đôi khi có thể dẫn đến một chiếc xe nâng phải chịu rủi ro hỏa hoạn. Thông thường bắt đầu trong khoang động cơ, đám cháy xe lan nhanh và có thể khó dập tắt. Để vượt qua thách thức này, xe nâng Goodsense cung cấp một hệ thống chữa cháy đã được thử nghiệm và chứng nhận, được thiết kế để thực hiện nhanh chóng trong mọi điều kiện.

Làm thế nào nó hoạt động

  • Đường dây phát hiện cháy được bố trí trên các điểm nóng của động cơ và khoang thủy lực, giống như động cơ turbo
  • Một màn hình vận hành hiển thị trạng thái hệ thống thực tế. Trong trường hợp hỏa hoạn, người điều khiển được cảnh báo bằng tín hiệu hình ảnh và âm thanh
  • Hệ thống được kích hoạt tự động (phát hiện cháy) hoặc bằng tay với một công tắc trong cabin hoặc bên ngoài xe nâng
  • Chất lỏng không bị ăn mòn chất lỏng dập chất chữa cháy và ngăn chặn sự đánh lửa
  • Các vòi phun được đặt ở vị trí tối ưu trong khoang động cơ để đạt hiệu quả tối đa

Hệ thống DAFO được cung cấp bởi xe nâng Goodsense để đáp ứng các quy định quốc tế mới nhất. Vui lòng liên hệ với nhóm Bán hàng xe nâng Lớn hoặc Đại lý xe nâng Goodsense tại địa phương của bạn để biết thêm thông tin về việc tuân thủ trong khu vực của bạn.

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Your Thoughts