Tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng giá siêu tốt năm 2019

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Shisha điện tử hay thuốc lá điện từ khi sử dụng cần nhất các loại nguyên liệu chính là tinh dầu vape. Làn khói và mùi vị của tinh dầu vape được sinh ra khi chất lỏng được đốt nóng lên và tùy thuộc vào những sự lựa chọn khác nhau của mỗi người thì sẽ cho ra các mùi hương khác nhau. Trên thị trường hiện nay có hai loại vape khá thông dụng là Juice Mỹ và loại Juice Malay.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Tinh dầu Malay trên thị trường có giá khá rẻ và rẻ hơn 30% so với những loại khác cùng với đó là hương vị cực thích hợp với đại đa số người châu Á đặc biệt là với người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Vegetable glycerin – tìm hiểu chi tiết về thành phần.

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: juice cbd – Tinh dầu vape – mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất năm 2019

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần propylene glycol

Từ propylene oxide người ta chiết xuất ra chất hữu cơ propylene glycol. Tinh chất này không có màu không có vị với khả năng giữ ẩm cho thực phẩm các loại. Tinh chất này đã được kiểm định an toàn do cục quản lý thực phẩm và dược phẩm tại mỹ công nhận. Do là đồng chất hữu cơ nên khi sử dụng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng xấu cho sức khỏe.

>>> Xem thêm: vape hcm – Giá ưu đãi – mua sỉ tinh dầu vape

Nicotine là chất gì và nó có độc hại gì cho sức khỏe hay không?

Không phải tất cả các loại tinh dầu vape đều có chất nicotine vì thế nên nicotine không phải là loại thành phần chính của thuốc lá điện tử hay shisha. Nicotine được sử dụng trong tinh dầu với mục đích  chính là để cho những người đang cai thuốc lá có thể bỏ được thuốc lá truyền thống từ từ và an toàn với một lượng nicotine được dùng rất ít.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tinh dầu vape của nhiều thương hiệu có tiếng với nhiều mùi vị và luôn có sẵn hàng để khách hàng có thể lựa chọn.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Tinh dầu trái cây bạc hà là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như nho quả lạnh hay việt quất lạnh hay dưa gang hoặc trái thơm và quả cam lạnh… Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Đặc biệt hơn nữa là các loại tinh dầu nước giải khát cũng rất được yêu thích ví dụ như coca lạnh hay nước sting lạnh hay pepsi lạnh…

>>> Xem thêm: vape sai gon – Tìm mua tinh dầu vape chuẩn chất lượng năm 2019

Your Thoughts