Tìm hiểu những điều cần chú ý khi thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Để quảng cáo thương mại đạt hiệu quả người ta sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà . Các quy định của pháp luật về cách làm này bắt buộc chúng ta phải tuân thủ theo .  Doanh nghiệp không chỉ bị phạt tiền mà còn bị buộc phải tháo dỡ bảng quảng cáo nếu như vi phạm các quy định của pháp luật, vì vậy chủ doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ vấn đề này . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Nội dung của từng quy định sẽ được chúng tôi cung cấp cho bạn tại bài viết này .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Bạn có thể sử dụng tên doanh nghiệp, logo, slogan hay hình ảnh sản phẩm, dịch vụ để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ được miễn các thủ tục hành chính trong trường hợp nội dung của bảng quảng cáo là tên công ty, logo, slogan,… thể hiện sự thông báo doanh nghiệp đang hoạt động tại chính trụ sở treo biển . Tên, số điện thoại, địa chỉ là các thông tin bắt buộc phải có trong nội dung của bảng quảng cáo . Bạn sẽ phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin nếu bảng quảng cáo tòa nhà mang tính chất quảng cáo dịch vụ, hình ảnh .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Với loại biển ngang, 2 mét là chiều cao tối đa và chiều dài không được phép vượt quá chiều ngang của mặt tiền nhà . Kích thước biển dọc được quy định là chiều ngang tối đa làm 1 mét, 4 mét là kích thước tối đa của chiều cao, nhưng tránh để chiều cao của bảng quảng cáo chênh lệch nhiều so với chiều cao của tầng treo bảng quảng cáo . Doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng kèm theo tháo dỡ bảng quảng cáo nếu vị phạm những quy định trên . Hãy treo bảng quảng cáo ở vị trí thích hợp nhất, tránh tình trạng làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa, hay lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người tham gia giao thông .

Chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào  : Theo quy định nếu trên bảng quảng cáo tòa nhà có sử dụng cả chữ tiếng Việt và chữ nước ngoài thì chữ tiếng Việt phải được đặt lên trên chữ nước ngoài và khổ chữ tối đa của chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Trên đây là những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải tuân thủ theo để tránh trường hợp vi phạm sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như hình ảnh của công ty . Quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bạn tuân thủ theo những quy định này . Không chỉ có những quy định nêu trên mà Luật Quảng cáo còn có những quy định về làm hồ sơ, thủ tục, các vấn đề khác liên quan đến làm bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm biển quảng cáo để nhận được tư vấn trực tiếp . Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và được cung cấp những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà khi đến với Chúng tôi. Mọi thiết kế, thi công, lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và chấp hành theo đúng quy định của nhà nước về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline tại TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ và phục vụ . Bảng quảng cáo tòa nhà được coi là một trong những hình thức quảng cáo thương mại hiệu quả nhất . Bạn phải tuân theo các quy định mà pháp luật đã đề ra về cách làm này .

>>> Xem thêm : in bảng hiệu giá rẻ – Có những quy định nào khi làm bảng quảng cáo tòa nhà?

Your Thoughts