Tiện ích của máy lọc nước bể bơi cho sức khỏe người tiêu dùng

Categories: Tổng hợp
No Comments

Bạn có nghĩ tới những chiếc máy được lắp đặt ở thành của chiếc bể bơi kinh doanh là thiết bị sục ? Nếu có thì đó là sự nhầm lẫn vì nó chính là máy lọc nước bể bơi thông minh tích hợp nhiều tiện ích.

 

Tại bể bơi có quá nhiều thiết bị tốt hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người bơi khiến chúng ta không phân biệt đâu là thiết bị lọc đâu là thiết bị sục, hay thiết bị tạo sóng bể bơi… Nội dung chuyên mục bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được máy lọc nước bể bơi thông minh.

Tính năng của máy lọc bể bơi thông minh

Loại máy lọc thông minh được đánh giá là thiết bị lọc tiên tiến nhất hiện nay với thiết kế tích hợp nhiều tính nặng hiện đại:

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ vì chất liệu chính cấu tạo vỏ ngoài cao cấp là nhựa composite và nhựa ABS
  • Được lắp đặt ngay thành bể mà không tốn diện tích hồ bơi, không vướng víu cho người bơi
  • Ứng dụng lắp đặt ở mọi bể bơi với hình dáng đa dạng
  • Tích hợp các khả năng của các thiết bị như máy bơm bể bơi, thiết bị châm clo, đầu bơi ngược dòng, đèn  và thang lên xuống bể bơi.

Với nững tính năng vô cùng thông minh như thế, chiếc máy này vẫn không quên được chức năng chính của mình đó là lọc nước bể bơi. Nước chảy qua đầu lọc, bụi bẩn và chất cặn, vi khuẩn được giữ lại, ngay cả các chất kim loại có trong nước cũng được lọc sạch.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước bể bơi đối với người sử dụng

Được nhà sản xuất trang bị cho những tính năng sử dụng chất lượng làm cho máy lọc nước bể bơi có sự khác biệt.  Những ưu điểm vượt trội của thiết bị này là lý do mà nó được ưu chuộng lăp đặt sử dụng nhiều.

  • Không đường ống dẫn nước phức tạp như hệ thống lọc nước tuần hoàn truyền thống, cấu tạo bên trong kép kín tiện lợi tiết kiệm được thời gian lắp đặt
  • Khi máy hoạt động lọc, nước được đẩy ra do đầu người dòng được trang bị bên trong tạo nên dòng nước chuyển động mạnh có tác dụng Massage cơ thể.
  • Không bị rò rỉ nước tránh lãng khí nước trong bể.
  • Vẫn hành máy đơn giản. sau khi sử dụng xong có thể lấy túi lọc ra rửa sạch.

Tuy nhiên để bể lúc nào cũng đảm bảo chất lượng người ta thường kết hợp sử dụng cả hai hệ thống lọc truyền thống và hiện đại để hỗ trợ lẫn nhau.

Nhất là vào mùa bơi lội, hệ thống lọc lúc nào cũng trong tình trạng hoạt động động hết công suất. Vận hành song song hệ thống lọc sẽ mang lại chất lượng nước tốt nhất.

>>> Bài viết xem thêm : Robot vệ sinh bể bơi thông minh khiến nhiều người thích thú

Your Thoughts