Tháng nào tốt nhất trong năm để mua sắm nội thất

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Mua sắm nội thất vẫn là đề tại quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng luôn phải lưu ý. Từ mau đồ cho toàn bộ ngôi nhà mới đến mau đồ thay thế cho từng món đồ cũ đều phải được tính toán. Khi bạn đã biết đến những địa điểm mua quen thuộc thì thời điểm nào sẽ là thời gain tốt nhất để đi mua. Việc mua sắm nội thất đúng thời điểm không chỉ mang đến vận may theo quan niệm của người phương đông mà còn giúp gia đình tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

tháng mau nội thất tốt

Tháng tốt nhất để mua đồ nội thất mới: tháng một hoặc tháng bảy

Giống đồ nội thất mới đã lên sàn phòng trưng bày hai lần một năm (vào tháng Giêng và tháng Bảy). Vì các cửa hàng cần phải có vị trí cho tất cả những người mới đến, bạn có thể mong đợi để xem sự cắt giảm mạnh mẽ trên tất cả các sản phẩm còn lại. Điều này bao gồm các mô hình sàn, ghế sofa, giường hay tủ quần áo,..vì vậy hãy chắc chắn hỏi về mẫu miếng, nếu bạn không thấy chúng có giá.

Tháng tốt nhất để mua đồ gỗ ngoài trời mới: Tháng Tám đến Tháng Mười

Hãy làm gì với một số ghế gấp, cho đến khi doanh số bán hàng cuối của mùa hit vào cuối mùa hè và đầu mùa thu. Các cửa hàng sẽ không muốn lưu giữ đồ đạc ngoài trời chưa bán cho đến năm sau, vì vậy mọi thứ sẽ được giảm giá sâu.

Những tháng tốt nhất để mua đồ nội thất văn phòng: Tháng 4 sau ngày thuế hoặc tháng 8

Thường có những giao dịch đồ nội thất văn phòng ngọt ngào sẽ có trong ngày sau Ngày Thuế. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm các giao dịch trong mùa bán hàng vào cuối tháng 8 và tháng 9.

Your Thoughts