Tại sao nếu tới nha trang thì nên ở alma resort

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Cam Ranh  là một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam, hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch. Một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đang nổi tiếng ở thành phố này chính là Alma – nơi được xưng danh với hiệu thiên đường nghỉ dưỡng Cam Ranh. Dưới đây là một vài thông tin về khu nghỉ dưỡng đặc biệt này, hãy xem ngay nhé.


Có lẽ đối với du khách tới với Khánh Hòa, Nha Trang là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu với bãi biển vô cùng xinh đẹp. Xong trong nhiều năm trở lại đây, cái tên Bãi Dài – Cam Ranh lại nổi lên như một kỳ phùng địch thủ của Nha Trang với cảnh sắc, tiện ích không hề thua kém một chút nào.Để đáp ứng nhu cầu du lịch, tận hưởng kỳ nghỉ của đại đa số khách du lịch, người ta đã cho ra đời hình thức sở hữu kỳ nghỉ và rất được hưởng ứng, phổ biến tại Việt Nam. Đối với hình thức này, bạn có thể sắp xếp trước kỳ nghỉ cho mình hằng năm, để có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ, hoàn toàn thư giãn, tái tạo năng lượng cho mình.


Bạn có thể định nghĩa về sở hữu kỳ nghỉ là một hình thức du lịch mà ở đó khách hàng có thể sắp xếp trước lịch trình du lịch của mình trong vài năm với các địa điểm thuộc hệ thống RCI. Trong hệ thống này, có rất nhiều thương hiệu resort nổi tiếng, mà đang nhận được sự đón nhận nhất ở Cam Ranh chính là Alma. Khách hàng có thể ký hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ với thương hiệu này bắt đầu từ ngày 29/12 năm nay.


Alma nằm trên vị trí khá đẹp của bãi biển Cam Ranh, với hàng loạt tiện ích tuyệt vời mà không phải nơi đâu cũng có. Đầu tiên, phải nói chính là thiết kế đặc biệt, lối kiến trúc độc nhất, mang đến view tuyệt đẹp, có thể nhìn thẳng ra biển. Có thể nói Khu nghỉ dưỡng Alma là một trong những dự án bất động sản có vị trí chiến lược, có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vỏn bẹn 10 phút.


Alam Resort có rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhau, trong đó cần kể đến chuỗi nhà hàng quốc tế, hệ thống rạp chiếu phim, nhà hát, khu vui chơi, công viên nước rộng một ha, phòng tập gym hiện đại,.. Giúp cho khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở đây trong suốt kỳ nghỉ của mình.


Herbert Laubichler-Pichler là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch, là người đã đứng sau sự thành công của  nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế như Shangri-La và Raffles tại khu vực châu Á. Chính sự hiện diện của nhân vật này trong Alam Resort đã khiến cho tên tuổi của chúng được nâng cao hơn.


Đi đến khu nghỉ dưỡng Alma, bạn sẽ được phục vụ bởi những tiện ích cao cấp nhất, chất lượng, để gia đình, bạn bè của chúng ta có thể nghỉ ngơi, lấy lại sức cho thời gian sau kỳ nghỉ. Bạn sẽ không hề cảm thấy hối tiếc khi ký hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ với địa điểm sang chảnh này đầu.


>>> Xem thêm : Alma – Những tiện ích sang chảnh tại alma resort

Your Thoughts