Tại sao Longines Conquest VHP được nhắc đến nhiều?

Categories: Tổng hợp
No Comments

Giữa đồng hồ Longines Quartz và Automatic nên chọn loại nào? Sự khác biệt giữa chúng là gì?

Có rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ Longines có cả mô hình thạch anh cũng như mô hình tự động. Trong đó có một số mẫu đắt hơn so với những mẫu còn lại. Đối với những người ít kiến thức về đồng hồ Longines, có thể đây là một câu hỏi hóc búa, về việc làm sao để chọn loại đồng hồ phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu cá nhân của họ.

Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích và so sánh sự khác biệt giữa đồng hồ Longines Quartz (đồng hồ Pin) và đồng hồ Longines Automatic (còn được gọi là đồng hồ lên dây tự động).

Tại sao Longines Conquest VHP được nhắc đến nhiều?

V.H.P là chữ viết tắt của “Very High Precision” nghĩa là độ chính xác cao. Trong khi tất cả các mẫu đồng hồ thạch anh có độ chính xác cao khi so sánh với các mẫu đồng hồ cơ, V.P.H vượt lên tất cả, với bộ máy thạch anh cung cấp độ chính xác +5/-5 giây mỗi năm. Rolex là một thương hiệu đã quá nổi tiếng, họ tạo ra bộ máy cơ học với độ chính xác +2/-2 giấy mỗi ngày, trong khi đó Longines Conquest V.H.P thạch anh chỉ sai lệch 5 giây mỗi năm.

Đồng hồ Longines Conquest V.H.P

Có phải bạn đang tự hỏi: Tôi nên mua đồng hồ Longines Quartz hay Automatic?

Trước hết, bạn phải biết bản thân mình thích và đánh giá cao loại đồng hồ nào, Quartz hay Automatic. Đối với một số người, đồng hồ chỉ là một công cụ để theo dõi thời gian. Nếu độ chính xác là yếu tố bạn đánh giá cao, thì một chiếc đồng hồ Longines thạch anh có lẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Longines Automatic và Quartz

Đối với nhiều người khác, nó chỉ như một phụ kiện thời trang được đeo trên cổ tay, dù nó hoạt động chính xác hay không, không quan trọng. Đối với những người này, họ có thể hài lòng với đồng hồ tự động hoặc đồng hồ thạch anh, miễn là họ cảm thấy thoải mái khi đeo nó.

Những người khác, họ đánh giá cao những bộ máy cơ học của ngành chế tạo đồng hồ, bởi nó được tạo ra từ rất nhiều chi tiết, sự khéo léo liên quan đến việc tạo ra những chiếc đồng hồ quý giá này.

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-mtp-v001l-7budf-va-ltp-v001l-7budf-day-da-mat-so-mau-trang

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-mtp-v001l-1budf-va-ltp-v001l-1budf-day-da-mat-so-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-cap-doi-casio-g-shock-va-baby-g-glx-5600vh-1dr-va-blx-560vh-1dr-day-nhua-do-thi-thuy-trieu

Cuối cùng, bạn cần phải tự mình khám phá xem điều gì đang thúc đẩy bạn mua một chiếc đồng hồ ngay từ đầu.

Tất nhiên, có nhiều lý do hơn để mua một chiếc đồng hồ khác với những điều đã đề cập ở trên. Một số người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn với khả năng chống nước tuyệt vời, và không quan tâm bộ máy của nó chạy bằng Pin hay bằng cơ. Một số người lại tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẹp, bền bỉ và có thể truyền lại cho thế hệ sau. Và còn rất nhiều yếu tố khác thúc đẩy bạn, điều quan trọng bạn phải tự cân nhắc việc mua chiếc đồng hồ cụ thể nào đó, miễn bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Your Thoughts