Những ứng dụng chỉnh ảnh instagram cực chất trên điện thoại

By:
No Comments

Những bức hình cũng chính là thứ lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm của mỗi người. Và đương nhiên ai thì cũng đều muốn những bức hình ấy được “hô biến” thật hoàn hảo. Vì vậy sao bạn không dành chút thời gian để xem qua những ứng dụng chỉnh ảnh instagram cực chất trên điện thoại này?

Xem thêm:

note 5 có chống nước không

lấy lại mật khẩu icloud bằng số điện thoại

1 Nhân Dân Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam năm 2019?

A color story

Nếu là một cô nàng ưa thích màu sắc ngọt ngào, tươi sáng, nhẹ nhàng và phong cách nữ tính thì nên thử ngay a color story nhé. Vì ứng dụng này cho phép bạn sử dụng những màu sắc kẹo ngọt, ấm áp như hồng, vàng, cam, màu nắng, xanh dịu… cho các bức ảnh trên Instagram của mình. Không chỉ chỉnh các bức ảnh selfie, ootd (ảnh trang phục hàng ngày), A Color Story còn có thể dùng để chỉnh sửa những bức ảnh flatlay (ảnh sắp đặt), ảnh đồ vật để “tường nhà” Instagram thêm phong phú.

Kira Kira

Một trong những ứng dụng chỉnh ảnh instagram không thể thiếu trên điện thoại của các nàng nữa chính là Kira Kira. Kira Kira như một lăng kính thần kỳ khiến mọi thứ trở nên lung linh hơn. Ứng dụng này biến mọi góc cạnh phản chiếu ánh sáng thành hiệu ứng ngôi sao óng ánh. Đây sẽ là “cây đũa phép” biến các bộ đầm dạ hội đính kết kim sa của bạn trở nên cực kỳ nổi bật trên Instagram.

VSCO

Một ứng dụng chỉnh ảnh nổi tiếng khác cũng trong danh sách này chính là VSCO. Bên cạnh một số màu lọc (filter) đẹp miễn phí hoặc trả phí, VSCO được xem là phiên bản đơn giản hơn của phần mềm Photoshop giúp chỉnh sửa vài thông số kĩ thuật cơ bản. Bạn có thể dùng tính năng phơi sáng (exposure), điều chỉnh độ tương phản (constrast), tăng độ sắc nét (sharpen) hay tăng giảm cân bằng trắng (white balance) trong VSCO… để giúp bức ảnh chất lượng hơn. Ngoài ra VSCO là ứng dụng cực kỳ thích hợp để chỉnh ảnh phong cảnh nữa.

Snapseed

Không chỉ phong phú về màu lọc, Snapseed còn cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa để bạn tha hồ sáng tạo cho từng bức ảnh của mình. Snapseed có thể được ví như là phiên bản thu nhỏ của phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom trên máy tính. Không cần phụ thuộc vào những filter có sẵn, Snapseed cho phép bạn thoải mái tự tạo ra màu ảnh mang phong cách riêng của mình. Ngoài ra, bạn có thể thử nghiệm thể loại ảnh HDR (High Dynamic Range) hay còn gọi là dải tương phản động mở rộng. Chế độ hình ảnh này cho phép bạn ghép 2 tấm ảnh sáng nhất và tối nhất để tạo ra một bức ảnh vô cùng sặc sỡ.

Inshot

Inshot là một ứng dụng chỉnh ảnh kết hợp biên tập video. Với ứng dụng này, bạn sẽ khiến các bức ảnh của mình trở nên sống động hơn bao giờ hết với các hiệu ứng màu sắc, phông nền, khung viền, ký tự thậm chí chèn cả âm thanh.

Ngoài ra bạn còn có thể thử ứng dụng foodie dành cho các tín đồ mê ăn uống, những món ăn sẽ hấp dẫn hơn nhiều với ứng dụng này đấy.

 

Your Thoughts