những sự kiện thời sự nào đang nhận được sự chú ý nhất hiện nay

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Năm 2019 là một năm nhiều biến động, thăng trầm, có sự hy sinh và cả những giọt nước mắt. Đó là lí do những tin tức, cập nhật về sự kiện trong năm mới luôn nhận được sự quan tâm, chú ý nhất định từ mọi người. Ngay bây giờ, hãy điểm danh qua 10 sự kiện quan trọng sẽ xảy đến trong năm nay với bài viết dưới đây, đọc ngay nhé.


>>> Xem thêm : https://hosonhanvat.net/nhan-vat-su-kien/ – https://hosonhanvat.net/ – https://hosonhanvat.net/nguoi-noi-tieng/ – năm 2020 có những sự kiện nào được coi là tâm điểm


  Sự kiện bóng đá Euro 2020 : Euro 2020 được dự kiến sẽ tổ chức vào khoảng mùa hè của năm nay. Khác với nhiều năm trước, mùa giải năm nay dự kiến sẽ tiến hành trên nhiều thành phố khác nhau, giúp nhiều người có thể tiếp xúc với nó hơn. Mùa giải năm nay là được dự đoán là cơ hội lớn để đội Anh có thể dành chiến thắng.  Vấn đề bầu cử Tổng thống ở Mỹ :  Khoảng cuối năm nay, Mỹ sẽ bắt đầu cuộc chạy đua vào nhà Trắng. Bất kể là ai đứng lên chèo lái nước mỹ trong 4 năm tới, đây cũng là điều mà nhiều người cảm thấy đau đầu. Trong đó, ông Donald Trump cũng vận động đắc cử lần hai nhưng trước đó, ông sẽ phải đối mặt với phiên luận tội của phe Đảng Dân chủ.


   Giowis thiệu các sản phẩm chơi game Playstation và Xbox :  Sony và Microsoft đã cùng hứa hẹn sẽ có sự trở lại vào khoảng cuối năm nay với những bộ console mới nhất của mình. Bạn có thể cất đi các bộ PS4 hay Xbox One để tậu ngay những sản phẩm hỗ trợ chơi game thế hệ mới. Các bộ chơi game mới sẽ được ra mắt vào khoảng cuối năm nhưng ngay từ lúc này sự chú ý của mọi người đều đã hướng vào đây.


Các bộ phim điện ảnh, hành động :  Không chỉ những bộ phim về đề tài siêu anh hùng mới có thể gây được sự chú ý, chúng ta còn có thể đón hàng loạt bộ phim mới như No time no die của James Bond, Mộc lan phiên bản người thật,.. Bạn muốn biết năm 2020 sẽ có những sự kiện gì đặc biệt diễn ra?  Bạn muốn có thêm nhiều các thông tin về năm 2020 và cảm thấy khá trông chờ vào những điều này.

Your Thoughts