Những mẫu thiết kế bể bơi vô cực độc nhất vô nhị thế giới

Categories: Tổng hợp
No Comments

Những chiếc bể bơi bơi vô cực ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng bể bơi. Chiêm ngưỡng những thiết kế bể bơi vô cực độc nhất vô nhị để thấy được tinh hoa hội tụ.

Thiết kế bể bơi cực – khách sạn One&Only Reethi Rah, Maldives

Malaysia sở hữu một trong những thiên đường nghỉ dưỡng đắt giá nhất thế giới – Maldives. Khách sạn One&Only Reethi Rah, Maldives nằm trên đảo san hô , hướng tầm nhìn ra Ấn Độ Dương. Điểm nhấn đặc biết biến nó thành thiên đường nghỉ dưỡng đó là những chiếc bể bơi vô cực đơn giản đến ” hớp hồn”  du khách.

Gạch ốp lát được sử dụng không phải là loại gạch mosaic kính thông thường mà đây là loại gạch ốp cao cấp tạo nên sự đẳng cấp khác biệt.

Mực nước lúc nào cũng sóng sánh tràn bờ, nước trong hồ trong vắt vì được trang bị các thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn  hiện đại nhất.

Buổi sáng thức dậy, đập vào mắt bạn là mỹ cảnh có 102, bể bơi vô cực sang trọng hòa cùng với biển xanh cát trắng và hàng cọ đung đưa  theo gió.

Thiết kế bể bơi vô cực – Bondi Baths,Australia

Ai bảo chiếc bể bơi này đã tồn tại tự lâu nhưng thực tế thời gian tồn tại cửa nó lâu hơn chúng ta vẫn nghĩ đấy.Bể có niên đại hơn 100 năm, gồm một bể cho người lớn và một cho trẻ nhỏ.

Với trị trí cạnh biển, sóng cuộc trào vỗ vào bờ tạo nên cảnh tượng khiến cho các du khách tới đây phát cuồng. Dù tồn tại nhiều năm nhưng trông bể vẫn như mới.

Hệ thống nước trong bể vô cùng tự nhiên vì được lắp đặt thiết bị lưu dẫn nước biển vào bể làm cho nước trong bể có vị mặn khác biệt.

Thiết kế bể bơi vô vực – Fusion Maia, Đà Nẵng, Việt Nam

Việt Nam cũng là một trong những đất nước sở hữu những chiếc bể bơi vô cực độc đáo thu hút được lượng du khách thập phương tới đây nghỉ dưỡng rất nhiều.

Điển hình là chiếc bể bơi vô cực Fusion Maia, Đà Nẵng, Việt Nam

Chiếc bể bơi mang một vẻ đẹp không kém cạnh bể bơi ở One&Only Reethi Rah, Maldives. Một lần dặt chân tới đây chắc chắc bạn sẽ quyến luyến không muốn rời vì nó thực sự quá đẹp.

Ngoài chiếc bể bơi này, Việt Nam còn sở hữu chiếc bể bơi vô cực đáy kính trên cao tại Panorama Nha Trang mang cảm giác mạnh chỉ dành cho những người “bạo gan”

Ban này bể bơi mang một diện mạo trang nhã, tĩnh lặng và khi màn đêm buông xuống hệ thống đèn chiếc sáng bể bơi làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của bể bơi trở nên sống động, lung linh, huyền ảo.

Thiết kế bể bơi vô cực – The Cambrian Hotel and Spa, Thụy Sĩ

Thụy Sĩ nổi tiếng với đỉnh núi tuyết Titlis. Để chiêm ngưỡng được toàn cảnh đỉnh núi tuyệt đẹp này thì địa điểm lý tưởng nhất chính là tại chiếc bể bơi The Cambrian Hotel and Spa.

Trên đây chỉ là một phần nhỏ trong số lượng bể bơi vô cực độc đáo. Trên thế giới còn rất nhiều bể bơi vô cực để bạn khám phá dần dần.

Your Thoughts