Sức khỏe: Những lưu ý về cách làm đẹp da bằng ngâm nghệ với mật ong

Categories: Tổng hợp
No Comments

Nghệ ngâm mật ong là phương pháp làm đẹp phù hợp với các loại d

(Sức khỏe) Một lưu ý rằng vẫn có 1 số bạn bị dị ứng với nghệ, hoặc mật ong. Chính vì vậy nên nếu da bạn nào nhạy cảm hãy thật cẩn thận và chú ý khi dùng các loại nguyên liệu này. Tối nhất nên thử trước vì nó cũng khiến cho nhiều người thấy có biểu hiện dị ứng, nếu bạn có biểu hiện dị ứng thì nên ngưng lại.

sức khỏe

– Để càng lâu thì nghệ càng tiết ra màu vàng, với loại nghệ này các bạn có thể dùng để ăn (ăn cả mật, lẫn xác nghệ) rất ngon. Tác dụng của ăn nghệ mật ong cũng làm đẹp từ bên trong giúp làn da hồng hào, lại trị được bao tử đường ruột rất tốt.

Chú ý khi dắp mask nghệ vàng mật ong làm đẹp da

Đọc báo) – Đắp mask nghệ vàng mật ong này sẽ giúp cho làn da của bạn nhanh trắng nhưng cũng sẽ bắt nắng làm đen da (tuy nhiên mức độ trắng không nhiều bằng bôi nghệ tươi trực tiếp lên da, tính axit của hỗn hợp này cũng giảm đi khá nhiều khi ngâm chung với mật ong) thực hiện việc đắp mask này vào buổi tối trước khi đi ngủ thôi, và các bạn không nên đắp vào buổi sang và đi ra ngoài nắng.

tin tức

– Sau khi ngâm nghệ vài ngày, hũ mật ong nghệ theo đó sẽ tiết ra ít bọt có màu vàng, biểu hiện này sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì, các bạn cứ lấy muỗng vớt ra bỏ đi là được vì mật ong hay tiết ra các loại khí ga nên nó sủi bọt là điều bình thường. Chỉ khi nào mở hũ ra mà bạn nếm thấy hỗn hợp này có vị chua lè, nổi mốc trắng mốc xanh nổi đầy mặt thì bạn nên bỏ hũ đó đi nhé.

Tin tức)

Your Thoughts