Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ trung quốc

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu mua sắm hàng hóa không chỉ dừng lại ở phạm vi trong biên giới quốc gia mà còn sang cả các quốc gia khác. Trung Quốc – xưởng sản xuất của cả thế giới với nguồn hàng phong phú, đa dạng và giá thành rẻ luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên, khi bạn mua hàng Trung Quốc bạn cần đến sự trợ giúp của đơn vị vận chuyển. Vậy bạn phải lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc như thế nào?

Đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chất lượng của 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa thể hiện qua đội ngũ nhân viên. Nhân viên cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tư vấn nhiệt tình
  • Hỗ trợ nhiệt tình
  • Biết tiếng trung

Không phải lúc nào khách hàng cũng biết nên mua sản phẩm đó ở đâu hay có sản phẩm nào tốt hơn không, hoặc ngay cả khi đã nhận hàng vẫn cần sự hỗ trợ từ nhân viên trong các vấn đề như hư hỏng, sử dụng, thiếu hàng. Đặc biệt, nhân viên của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc bắt buộc phải biết tiếng Trung để giúp khách hàng đặt hàng được tốt hơn.

Đơn vị vận chuyển có đầy đủ các phương tiện, công cụ đóng gói hàng hóa

Mỗi loại hàng hóa sẽ có những đặc điểm khác nhau và cần cách đóng gói khác nhau. Ví dụ nếu bạn mua quần áo, cần phải bọc nilon đảm bảo quần áo không bị ẩm mốc. Nếu bạn mua hàng gia dụng những loại dễ vỡ như thủy tinh, nhựa… sẽ cần đóng xốp bảo vệ sản phẩm bên trong. Hay đặc biệt có những sản phẩm giá trị lớn, dễ bị vỡ cần phải đóng thùng gỗ, đơn vị vận chuyển cũng cần có máy móc hỗ trợ đóng các kiện gỗ chắc chắn. Chỉ khi có đầy đủ các phương tiện, công cụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa mới đảm bảo hàng hóa không bị hư hại khi đến tay khách hàng.

Giá thành hợp lý

Mỗi đơn vị vận chuyển hàng trung quốc sẽ có cách tính phí khác nhau với mức giá khác nhau. Có thể tính theo cân, có thể tính theo khối và quy đổi ra cân, thêm phí dịch vụ theo cân nặng… Bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau để cân nhắc lựa chọn đơn vị vận chuyển có mức giá dịch vụ hợp lý nhất. Rất nhiều đơn vị vận chuyển còn đưa ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của họ.

Với các lưu ý mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn sẽ tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín chọn mặt gửi vàng chẳng những giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt mà còn đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng an toàn nhất.

Your Thoughts