Những lưu ý đặt phòng homestay ở Nha Trang

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nha Trang từ lâu đã rất nổi tiếng là địa điểm thu hút khách du lịch. Hằng năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách, mang tới một khoản lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế. Tuy rằng vậy nhưng khá nhiều người lại mắc lỗi trong khâu đặt phòng dẫn tới việc nghỉ ngơi của chuyến du lịch không mấy thoải mái. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được những điều này đấy.

Cân nhắc tới điều kiện xung quanh nơi có homestay : Mỗi một khu vực homestay khác nhau đều sẽ có các ưu, nhược điểm riêng và bạn cũng cần cân nhắc tới điều này. Giá cả của phòng cũng thay đổi khá nhiều tùy vào từng địa điểm. Khi lựa chọn, bạn nên so sánh chúng xa hay gần trung tâm thành phố hoặc các địa điểm vui chơi để đánh giá hợp lý hơn. Điều này vừa có thể giúp bạn tiết kiệm không ít chi phí vừa giúp cho việc đi chơi, khám phá địa phương này trở nên dễ dàng hơn. Lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó chính là chọn homestay ở gần biển hoặc trung tâm du lịch của Nha Trang. Thông thường, nơi này sẽ được đầu tư và phát triển hơn vùng ven, đồng thời những dịch vụ tiện ích cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Nên chủ động đặt phòng sớm : Mỗi năm nha trang đón hàng trăm ngàn lượt khách du lịch, nhiêu người đều chọn ở homestay, do đó homestay không ngừng cải thiện chất lượng mà mở rộng quy mô của mình để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó để có thể chọn được phòng tốt và tiết kiệm chi phí thì đặt phòng sớm là một trong những cách tốt nhất.

Vấn đề giường ở homestay : Mỗi homestay khác nhau sẽ có quy định khác nhau về số người ở và có một thiết kế khác đối với diện tích của giường. Bạn có thể chọn giường đơn, giường đôi, vài homestay còn cung cấp giường tầng để phục vụ một nhóm bạn cùng đi với nhau. Hãy suy xét về số lượng người đi trong đoàn để có thể chọn được đúng loại giường với mình. Chẳng hạn một mình hãy chọn giường đơn, đi cùng bạn bè hãy chọn giường tầng và nếu đi cùng một đoàn hãy thiết kế trước cách chọn giường cho mình để đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

Tham khảo đánh giá về homestay : Để chọn được homestay vừa đẹp vừa tiện nghi thì tham khảo thông tin từ các bài báo đánh giá hay quảng cáo thôi là chưa đủ, vì thông tin đó không có người xác thực cho bạn. Cách tốt nhất là tham khảo trải nghiệm từ chính người đã trải nghiệm ở đó trước. Đầu tiên là tiếp cận các app du lịch để xem lượt đánh giá và bình luận của khách hàng ra sao, sau đó bạn có thể tham khảo thông tin từ những người xung quanh hoặc đăng lên các trang facebook du lịch để mọi người mang lại các thông tin tốt và chính xác nhất. Không chỉ vừa có thể biết chất lượng thực, ưu và nhược điểm ra sao mà còn có thể lấy thông tin để xác nhận xem có nên ở homestay trong chuyến đi của mình hay không.  Có lẽ khách du lịch Nha Trang từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với mô hình du lịch homestay nữa. Đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều địa điểm homestay phát triển nhanh chóng và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách. Làm thế nào để đặt được phòng tốt với mức giá vừa phải cho các bạn trẻ?

>>> Xem thêm : s house homestay nha trang – Những kinh nghiệm xương máu khi đặt phòng homestay ở Nha Trang

Your Thoughts