Những lợi ích vàng khi mua căn hộ ở dự án Happy One Central

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Hẳn những ai ở Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã chẳng còn xa lạ gì với dự án khu căn hộ Happy One Central nữa. Để giải quyết nhu cầu về nhà ở, nhất là với thành phần thu nhập vừa và cao, một giải pháp được cho là hiệu quả chính là xây dựng những khu căn hộ lớn.  Bạn thắc mắc về dự án Happy One Central Bình Dương và đang cần thông tin về nó. Đó là lí do mà nhiều nhà đầu tư bắt đầu mở ra những dự án khu căn hộ mới, trong đó có Happy One Central Bình Dương. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lí do khiến cho các dự án từ khu căn hộ Happy One Central nhận được nhiều sự ưu ái như vậy với bài viết này.

>>> Xem thêm : happy one central bình dương  – Khai thác các giá trị của dự án Happy One Central Bình Dương mà nhiều bạn chưa biết

Thông tin chi tiết về Happy One Central : Dự án căn hộ Happy One Central được khởi công xây dựng tại thành phố Thủ Dầu Một, bao gồm 2 block, 43 tầng chia thành 1450 căn. Dưới sự đầu tư của Vạn Xuân Group – ông lớn trên thị trường bất động sản với 14 năm kinh nghiệm, đơn vị xây dựng là Coteccons, Anabuki – Nhật bản làm quản lý, SGC là tư vấn giám sát, dự án luôn đảm bảo sự an toàn cũng như mức độ uy tín cao.

Sự đặc biệt trong vị trí của dự án : Happy One Central nằm tại trung tâm của Thủ Dầu Một cùng các tuyến đường quan trọng, đặc biệt là gần quốc lộ 13, nên có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi, chẳng hạn như TP.HCM một cách nhanh chóng.

Những tiện ích tại Happy One Central : Happy One Central Bình Dương là một trong những dự án lớn, hiện đại và mang tới cho cư dân hơn 39 dịch vụ tiện ích khác nhau, chẳng hạn như công viên, hồ bơi, hệ thống an ninh,… Happy One Central hứa hẹn mang tới những không gian sống hiện đại, tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, nó được xây theo mô hình Compound khép kín cùng các trang thiết bị bảo mật cao giúp nâng cao độ an toàn của người dân. Đây cũng là một dự án căn hộ biệt lập 4.0 hiếm hoi, giúp cư dân có các trải nghiệm sống mới lạ.  Happy One Central là một dự án như thế nào, quy mô và mức đầu tư ra sao? Mọi sự chú ý đều được đổ dồn về dự án này ngay từ lúc nó vừa được giới thiệu trên sàn bất động sản.

>>> Xem thêm : shophouse happy one central – Hàng ngàn người đang đổ mua nhà tại Happy One Central Bình Dương vì điều này

Your Thoughts