Breaking News
Home » Chia sẻ » Những lời chúc ngày 8-3 hài hước hay nhất

Những lời chúc ngày 8-3 hài hước hay nhất

Ngoài những lời chúc mang những ý nghĩa đặc sắc, thì những lời chúc hài hước gửi đến những người phụ nữ nhân ngày 8-3 thì rất là thú vị. Bài viết chia sẽ những lời chúc ngày 8-3 hài hước hay nhất giúp cho những bạn trai có thể gửi đến cho những người bạn gái mà bạn yêu quý.

loi-chuc-cho-me-ngay-83

Dưới đây là những lời chúc 8-3 hài hước hay nhất đã được vanchuyenhangtrungquoc.net tổng hợp lại:

– Hôm nay mùng 8 tháng 3 – Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi –  Tôi phần bà một đĩa xôi – Sợ bà xấu bụng, tôi xơi hộ bà!

– Nhân ngày 8/3 chúc các chị em… trẻ trung như heo sữa – Bốc lửa như heo hơi – Chịu chơi như heo nái –  Hăng hái như heo con –  Sắc son như heo đất – Đủ chất như heo thịt.
– Chúc các bạn: Tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như… heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ Bừng bừng như… heo quay! Chúc các chị em 8/3 vui vẻ!

– Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo –  Tình chặt như keo – Dẻo dai như mèo –  Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như heo.

– Hôm nay mùng 8 tháng 3 – Chị em phụ nữ đi ra đi vào – Ngó mãi chẳng thấy anh nào – Chị em bực bội đi vào đi ra.

– Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc!

– Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
– Ngày 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng ly chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!
tin-nhan-chuc-mung-83
– Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
– Châu Mỹ đang tối dần, Châu Á ngủ, Châu Âu cũng đang ngủ, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Ngày 8-3 vui vẻ em nhé.
– Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
– Chúc các bạn nữ : Tươi vui như heo cắn- Đỏ đắn như heo lai – Sức dai như  heo nọc –  Xốc vác như heo rừng – Bừng bừng như heo quay! Chúc các chị em 8-3 vui vẻ!
Hy vọng bài viết Những lời chúc ngày 8-3 hài hước hay nhất sẽ giúp cho nhiều bạn đọc có thể lựa chọn những lời chúc mà bạn thích nhất để gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu quý.
Xem thêm:
Rate this post

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Những lời chúc ngày 8-3 hài hước hay nhất