Những loại bao cao su này là bí mật của phái mạnh hiện nay

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai là điều cần thiết để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Để hạn chế điều này, nhà nước đưa ra các chủ trương dân số, chính sách kế hoạch hóa gia đình hay khuyến khích sử dụng biện pháp phòng tránh thai, trong đó cao bao cao su. Liệu có điều gì đặc biệt mà chúng ta vẫn chưa biết ở phương pháp tránh thai này, bạn có thể đọc ngay bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.  Bao cao su được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ này cũng giúp cho chúng ta tránh được các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, viêm gan B,.


Bao cao su cho nam chắc chắn là loại đã không còn xa lạ gì với chúng ta và nó cũng là loại đang được sử dụng nhiều nhất. Cơ chế hoạt động của chúng cũng khá dễ hiểu, với việc đeo bao vào dương vật, chúng sẽ giữ lại tinh trùng, ngăn chúng không đi vào bên trong âm đạo. Tác dụng tiếp theo mà bao cao su mang lại cho người dùng đó chính là cảm giác sung sướng khi quan hệ tình dục. Từ những mùi hương ngọt ngào (chuối, dâu,..) đến sản xuất bao có đường gân gai, siêu mỏng đều sẽ tăng cảm giác kích thích hơn trong cuộc yêu.Thị trường bao cao su không hề thua kém những mặt hàng khác về độ đa dạng. Trong đó, phải kể tới 6 loại bao cao su phổ biến sau :bcs latex, bcs bằng nhựa, bcs dạ quang, bcs kéo dài thời gian quan hệ, bcs diệt tinh trùng, bcs có gân và gai. Trong quá trình sử dụng bao cao su, cũng có thể xảy ra tình trạng rách bao. Đặc biệt là khi mà bạn dùng sai cách thì tỉ lệ càng cao hơn, lên tới hơn 8,04%.


Để đảm bảo độ an toàn, trước khi sử dụng bao cao su cho nữ chúng ta nên kiểm tra thông tin, nhãn mác một cách cẩn thận. Sau đó, nhẹ nhàng xé phần vỏ ra, để tránh làm rách bao bên trong thì nên xé từ phần rìa và không dùng vật sắc nhọn. Kế đó, bạn bóp hẹp phần vòng nhỏ lại, dùng tay đưa vào âm đạo và đẩy sâu vào bên trong. Khi muốn lấy bao cao su ra, chỉ cần cầm phần vòng lớn, hơi xoắn lại và kéo ra là được. Trong rất nhiều phương pháp tránh thai, bao cao su hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Mà chọn lựa bao cao su không phù hợp sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng, nhất là cảm giác trong quan hệ vợ chồng.


>>> Xem thêm : bao cao su đôn bi – ít người biết tới các sự thật này về bao cao su

Your Thoughts