Những kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nhiều người mới kinh doanh, muốn nhập hàng từ Trung Quốc nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sao cho tiết kiệm và an toàn. Nhập hàng Trung Quốc ở đâu? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ? Tham khảo bài viết bổ ích dưới đây.

cách nhập hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc từ các trang web uy tín. Tại Trung Quốc, các trang web thương mại điện tử uy tín bao gồm: Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress, Alibaba…Quý khách chỉ nên mua hàng ở các website phổ biến này để tránh rủi ro.

Tìm hiểu thông tin người bán trước khi nhập hàng: Có hàng triệu shop bán hàng Trung Quốc để bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo cách order từ web. Do đó, trước khi chọn nhập hàng ở đâu, bạn nên tìm hiểu thông tin của shop. Xem xét quy mô của shop, thời gian kinh doanh, đã có bao nhiêu đơn hàng thành công, đánh giá, hình ảnh thực do người mua hàng chia sẻ. Những thông tin, hình ảnh này đều được hiển thị công khai bên cạnh các thông tin về sản phẩm.

Tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt mua. Nhập hàng Trung Quốc theo cách này, bạn không thể nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm. Tùy mặt hàng, bạn có thể trao đổi, hỏi lại người sản xuất nếu chưa rõ các thông tin sản phẩm.

Chọn thời điểm nhập hàng Trung Quốc: Nhập hàng Trung Quốc Taobao hay các trang khác nên canh thời điểm giảm giá để mua hàng với giá rẻ.

Nhập số lượng càng nhiều, càng tiết kiệm chi phí. Tại các web bán hàng Trung Quốc, khi bạn mua cùng một sản phẩm với số lượng khác nhau, bạn sẽ nhận được giá khác nhau. Ví dụ: 1 áo si mi có giá 20 NDT. Mua từ 2-9 chiếc, bạn được mua với giá 18 NDT. Số lượng càng nhiều, giá sản phẩm càng rẻ. Hơn nữa, cước phí mua hộ và cước vận chuyển cũng giảm theo số lượng lớn của đơn hàng.

Quý Nam hỗ trợ cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam tiết kiệm và đơn giản nhất. Nhân viên thông thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm mua hàng, kinh nghiệm mặc cả, sẵn sàng hỗ trợ khách tìm nguồn hàng, mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam.

Quý khách cần nhập hàng Trung Quốc mà không biết tìm dịch vụ nhập hàng Trung Quốc ở đâu, vui lòng liên hệ Quý Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nên nhập hàng gì từ Trung Quốc về buôn bán?

Ngoài cách nhập hàng từ Trung Quốc tiết kiệm, nhiều người kinh doanh, hoặc mới bắt đầu kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mặt hàng tiêu thụ. Vậy hàng gì ở Trung Quốc được nhiều người trên thế giới sử dụng phổ biến, hay còn nói cách khác là được ưa chuộng. Cùng tìm hiểu nhé!

– Hàng Fake: Trung Quốc nổi tiếng với những mặt hàng được làm nhái từ những thương hiệu có tiếng tăm trên toàn thế giới. Những sản phẩm này được mô phỏng hoàn toàn giống với bản gốc, có thể nói là giống tới 99,99% khi so sánh với hàng chính hãng.

Trong hàng fake, người mua có thể tìm thấy những mẫu giống với phiên bản thật, nhưng cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm bình dân giá rẻ. Đặc điểm của hàng fake Trung Quốc là nhái lại y chang hàng thật nhưng có giá siêu mềm, có khi chỉ bằng một nửa giá so với hàng chính hãng, hoặc thấp hơn thế.

Tìm hàng Fake trên Wechat

Trung Quốc nổi tiếng với hàng Fake giống thật 99%

Hàng Fake có nhiều loại như: Fake F1, F2, F3, F4… hoặc là super fake. Những sản phẩm thường được nhái nhiều nhất chính là: giày dép, túi xách, đồng hồ… Những mặt hàng này thường có giá cao nếu là mua hàng chính hãng, do đó nhiều người dùng chọn cách tiết kiệm chi phí bằng việc mua hàng fake từ Trung Quốc.

Việc nhập hàng fake từ Trung Quốc về Việt Nam tiêu thụ rất khó khăn, điều này đòi hỏi bạn cần có nguồn, có sự kết nối với nhà cung cấp bên Trung Quốc. Sau đó, ở khâu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy sử dụng dịch vụ của Quý Nam để được đảm bảo.

– Hàng nội địa: những sản phẩm nội địa Trung Quốc như mỹ phẩm, thực phẩm hay một số món hàng nội địa khác được nhiều người ưa chuộng. Hàng nội địa nghĩa là hàng được sản xuất chỉ tiêu thụ trong nước và rất ít người trên thế giới biết đến. Mặt hàng này thường có đặc điểm là chất lượng tốt, giá thành hợp lý và hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Có rất nhiều người kinh doanh hàng online chuyên nhập hàng nội địa Trung Quốc về bán, có thể là bánh kẹo, kem dưỡng da, son phấn… và rất nhiều mặt hàng khác được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích.

– Hàng xuất khẩu: là những mặt hàng được xuất khẩu ra thế giới như máy móc, đồ chơi công nghệ, hàng điện tử … đặc điểm của chúng là đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ và tăng hiệu quả sử dụng. Vì là nhóm hàng xuất khẩu nên được kiểm tra kỹ từ khâu sản xuất cho tới khâu xuất khẩu, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Hàng xuất khẩu thường được nhiều người nhập tại trang Alibaba, với những mặt hàng như máy móc, đồ điện gia dụng… bạn đọc có thể tham khảo rồi lựa chọn.

Your Thoughts