Những bộ phim của vũ trụ Marvel ra mắt năm 2019

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Nếu như là một fan hâm mộ của vũ trụ Marvel thì những bộ phim ra mắt năm 2019 này chắc hẳn cũng khiến bạn băn khoăn và mong chờ nhiều lắm. Vì vậy hãy nắm bắt lịch công chiếu để không bỏ lỡ những bộ phim của vũ trụ Marvel ra mắt năm 2019 nhé!

Xem thêm:

kiểm tra lịch sử giao dịch agribank

note 5 có chống nước không

những cơn mưa tình yêu hàn quốc

Captain Marvel – 8/3/2019

Mở ra một kỷ nguyên mới của MCU, Captain Marvel giới thiệu Brie Larson với tư cách là một phi công của Không quân Hoa Kỳ có khả năng biến thành một siêu anh hùng Carol Danvers, a.k.a. Captain Marvel. Trở lại vào bối cảnh năm 1995, Captain Marvel sẽ đưa nữ siêu anh hùng đầu tiên của MCU thành một bộ phim độc lập. Cô sẽ hợp tác cùng với nhân vật Nick Fury của nam diễn viên Samuel L. Jackson, Cuộc chiến Kree-Skrull sẽ đóng vai trò là bối cảnh trung tâm của bộ phim, và bộ đôi quen thuộc Anna Boden và Ryan Fleck sẽ làm đạo diễn trong phần này. Hơn nữa, trong Captain Marvel, chúng ta có thể sẽ có cơ hội được nhìn thấy một số nhân vật MCU khác trở lại màn ảnh rộng, bao gồm Phil Coulson của Clark Gregg.

Avengers: Endgame – 26/4/2019

Đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên, nhưng nó cũng là sự khởi đầu của một thứ gì đó mới mẻ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chính là Avenger: Endgame. Endgame sẽ là phần cuối Giai đoạn 3 của vũ trụ điện ảnh này, và có khả năng đóng vai trò là phần cuối cùng cho những nhân vật quan trọng đã dẫn dắt cả đội trong 10 năm qua. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bản thân MCU sẽ đi đến hồi kết, bởi vì vẫn còn rất nhiều các dòng phim siêu anh hùng khác trong các dự án tại Marvel Studios.

X- Men: Dark Phoenix (Phượng hoàng bóng tối) – 7/6/2019

X-Men: Dark Phoenix là phần tiếp theo của series về dị nhân nổi tiếng. Tiếp tục cuộc hành trình sau “Apocalypse” ra mắt năm 2016, nhóm X-Men sẽ phải đối mặt với một sinh vật còn mạnh và nguy hiểm hơn gấp bội: Phượng Hoàng Bóng Tối (Dark Phoenix). Một điều nữa đó là X-Men: Dark Phoenix sẽ có thêm nhiều dị nhân xuất hiện, cả cũ lẫn mới nhưng đáng tiếc bây giờ họ đã không còn đứng trên cùng một chiến tuyến mà phải đối đầu với nhau.

Men In Black: International – 14/6/2019

Khác với các bộ phim khác, Men in Black không phải là bộ phim thuộc về Marvel ngay từ đầu, nó thuộc quyền sở hữu của House of Ideas; nhà xuất bản gốc Aircel Comics đã được mua bởi Malibu Comics, và hiện tại Malibu Comics đang thuộc sở hữu của Marvel. Các đặc vụ đang trở lại màn ảnh rộng vào năm 2019 với Men in Black: International. Kế hoạch ban đầu là để cho Phil Lord và Chris Miller là nhân vật chính trong spinoff Men in Black / 21 Jump Street, tuy nhiên Sony lại thay đổi kế hoạch và quyết định tung ra phần tiếp theo / hoặc bản làm lại của bộ phim này, với sự tham gia của nam chính Thor: Ragnarok Chris Hemsworth và nữ diễn viên Tessa Thompson. Và đạo diễn của Fate of the Furious F. Gary Gray sẽ là người chỉ đạo trong phần tiếp theo này.

Spiderman: Far from home – 5/7/2019

Sau khi Sony đồng ý “chia sẻ” Spider-Man với Marvel Studios, thì cuối cùng Người Nhện đã có thể tham gia vào MCU. Ngoài ra thì Spider-Man: Far From Home còn diễn ra ngay sau khi Avengers: Endgame kết thúc, điều này có nghĩa là nó phải mang một gánh nặng lớn khi phải đối phó với hậu quả của phần cuối giai đoạn 3 này.

Your Thoughts