Như thế nào là vay kinh doanh không thế chấp?

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments
Như thế nào là vay kinh doanh không thế chấp?

 

Ngày nay, các loại hình kinh doanh tự chủ hay kinh doanh nhỏ ngày càng nhiều để đáp ứng với sự sôi nổi của thị trường tiêu dùng. Nhưng không phải ai cũng có sẵn trong tay một khoản tiền lớn để có thể kinh doanh sớm nhất. Vì vậy các đơn vị tài chính có thêm gói vay kinh doanh không thế chấp để có thể kịp thời hỗ trợ ươm mầm những ý tưởng kinh doanh khả thi. Chúng ta cùng tìm hiểu thế nào là vay kinh doanh không thế chấp nhé.

 

Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp là hình thức cho phép người kinh doanh vay được số vốn từ nhỏ đến vừa mà không cần có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân và năng lực trả nợ của người vay để quyết định có cho vay hay không. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện vay vốn và mức lãi suất khác nhau. Hình thức vay vốn kinh doanh không cần thế chấp rất phù hợp với các hộ kinh doanh; tiểu thương; các cửa hàng/doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa cần vốn để khởi nghiệp; trang bị cơ sở vật chất; mua sắm trang thiết bị hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Bạn biết gì về những ưu đãi mở thẻ tín dụng

Với mục đích tạo điều kiện cho khách hàng có được khoản vay nhanh chóng để kịp thời kinh doanh để mang lại lợi nhuận nên điều kiện vay kinh doanh không cần thế chấp của các ngân hàng thường khá “thoáng” cho khách hàng. Bạn chỉ cần đảm bảo các yếu tố sau là đã có thể vay vốn tại ngân hàng mà không cần tài sản thế chấp. Bạn phải là công dân việt nam trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi, là doanh nghiệp đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên. Và người đi vay không có nợ xấu, vay quá hai tổ chức tín dụng trở lên và dư nợ quá cao trong các ngân hàng đã vay.
Bên cạnh đó lãi suất vay kinh doanh không thế chấp để kinh doanh thường khá thấp với nhiều ngân hàng, với mức lãi suất thấp chỉ từ 1.3% – 1.9%/ tháng tùy từng mặt hàng kinh doanh, rất phù hợp với người kinh doanh nhỏ, kinh doanh hộ gia đình, tiểu thương…
Với dịch vụ vay kinh doanh không thế chấp của các ngân hàng bạn sẽ dễ dàng có tiền với các thủ tục đơn giản, thuận tiện, không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp và được vay kinh doanh lãi suất thấp nhất.

 

Và đặc biệt với gói vay kinh doanh không thế chấp các ngân hàng thật sự hữu ích đối
với nhiều người, với dịch vụ này bạn có thể vay lên đến 500 triệu thời gian trả nợ linh hoạt đến 60 tháng, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Và phương thức trả nợ giảm dần cả gốc và lãi hàng tháng do đó bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất khoảng 20% tiền lãi phải trả theo cách tính lãi thông thường. Ngoài ra bạn có thể vay thêm, vay lại khi cần thiết để mở rộng hoặc đầu tư thêm để kinh doanh.

 

Bạn đang là người có ý tưởng kinh doanh, bạn chưa có sẵn nguồn vốn trong tay, hãy mạnh dạn tham khảo gói vay kinh doanh không thế chấp để thực hiện ước mơ của mình. Tham khảo tại —, một trong những ngân hàng uy tín có thể giúp bạn có được khoản vay không thế chấp đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Chúc bạn thành công!

Your Thoughts