Nhận vận chuyển khung ảnh treo tường từ Trung Quốc về Việt Nam

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các mẫu khung ảnh treo tường để trang trí không gian nội thất gia đình ngày càng phổ biến bởi giá trị thẩm mỹ, tinh thần mà nó đem lại là rất nhiều. Chính vì điều này nhu cầu nhập khẩu mặt hàng này về việt Nam ngày càng nhiều. Năm bắt được điều này, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển sản phẩm khung ảnh treo tường từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

 

>> Xem thêm bài viết: Xu hướng trang trí phòng ngủ bằng khung ảnh treo tường

 

Hình ảnh dịch vụ vận chuyển khung ảnh treo tường từ Trung Quốc về Việt Nam

Chắc hẳn những ai làm kinh doanh đều biết, việc mua hàng, nhập hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về việt Nam phải mất rất nhiều thời gian cũng như giấy tờ thủ tục nhập quan các kiểu. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rắc rối, mất thời gian và công sức. Để giải quyết toàn bộ vấn đề này, Vanchuyenhangtrungquoc.net đã ra đời và sẽ giúp bạn làm mọi thứ, bạn chỉ việc lựa chọn sản phẩm và chúng tôi sẽ mang nó về tới tận cửa hàng của bạn.

Quy trình làm việc

  • Bước 1: Các bạn lên trang taobao, alibaba hoặc 1688 để lựa chọn sản phẩm và gửi đường link đó cho chúng tôi.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận lại nhu cầu và nhận tiền cọc sản phẩm theo giá trị sản phẩm.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu về số lượng, mặt hàng để tiến hành đặt hàng cho bạn.
  • Bước 4: Tiến hành làm các thủ tục pháp lý và nhập hàng chuyển về kho của công ty.
  • Bước 5: Chuyển các bộ khung ảnh treo tường về chính xác cửa hàng cho bạn và tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại trong hợp đồng. Trong bước này, trước khi tiến hành thanh toán chúng tôi sẽ để quý khách hàng kiểm tra kỹ toàn bộ sản phẩm trước. Sau khi đã ok thì mới bắt đầu thanh toán. Toàn bộ sản phẩm khung ảnh treo tường tới tay quý khách hàng chúng tôi cam kết là chuẩn 100% như khi mới nhập. Cam kết không bị cong vênh, mối mọt, cũ, khung bị xước, … Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm bị hỏng hoặc không đúng mẫu, quý khách hàng có quyền trả lại và chúng tôi có trách nhiệm phối hợp với quý khách để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều của hàng cung cấp khung ảnh treo tường tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chính Minh như Giahuyshop, Nobishop, …

Giahuyshop là đối tác lớn nhất của chúng tôi tại khu vực Hà Nội

 

Mọi thông tin chi tiết tư vấn kỹ hơn về dịch vụ vận chuyển sản phẩm khung ảnh treo tường từ Trung Quốc về Việt Nam xin vui lòng liên hệ hotline 0972771192. Chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn một cách chi tiết và nhiệt tình cho quý khách hàng. Đặc biệt, trong quá trình quý vị đặt hàng, nhân viên của chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc nhập sản phẩm khung ảnh treo tường sẽ tư vấn cho quý vị làm sao để lựa chọn những mẫu sản phẩm hot và chất lượng nhất.

Your Thoughts