Nguyên tắc vàng chọn giày da nam trung niên cho người có tuổi

By:
No Comments

Với những quý ngài một đôi giày da nam trung niên cao cấp sang trọng, lịch sự là món đồ không gì có thể thay thế. Vậy làm thế nào để tôn lên vẻ đẹp của đôi giày sao cho hợp với tuổi nhất? Với những nguyên tắc phối đồ đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn kết hợp trang phục cùng một đôi giày da nam trung niên phù hợp

Mẫu giày da nam trung niên hè 2018

Nam giới cũng rất cần 1 đôi giày màu đen, bởi kiểu giày đó phù hợp với rất nhiều trang phục, từ comple cho tới quần jeans. Màu đen vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo của nam giới bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn những mầu khác phù hợp với sở thích của bạn để làm mới hình ảnh của mình nhé. Khi chọn loại giày này, các bạn nên chọn kiểu có dáng cổ điển, làm bằng da bóng, tránh những đường gấp hoặc hoa văn cầu kỳ vì càng đơn giản càng dễ phối đồ. Đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế là một đôi giày tây nam trung niên đẹp.

Hãy lựa chọn giày trung niên phù hợp đôi chân chứ đừng theo phong trào, chạy theo vẻ hoàn nhoáng bên ngoài. Với kiểu giầy với thiết kế mũi vuông có thể sẽ mang lại vẻ mạnh mẽ nhưng với mũi giày tròn lại được rất nhiều người lựa chọn vì hợp mốt và dễ phối quần áo. Vì thế, bạn hãy chọn một đôi giày nam công sở đẹp có độ cong vừa phải, đừng quá ôm bàn chân. Ngoài ra, chọn giầy phù hợp bạn cũng cần phải quan tâm tới độ dày của lớp da và hệ thống lỗ thoát hơi của thân giày để tạo cảm giác thoải mái khi đi, không gây cảm giác khó chịu.  Bằng những nguyên tắc đơn giản mà vô cùng quan trọng, hãy lưu lại cho mình để chọn được giày nam cho người trung tuổi phù hợp nhất nhé.

Your Thoughts