Ngành khách sạn và những kỹ năng đặc định cần biết.

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Kỹ năng đặc định ngành nghề khách sạn là ngành khá hấp dẫn bởi nhu cầu tương đối cao, công tác hơi nhẹ nhàng, phù hợp với cả nam, nữ mà mức lương lại rất cao. Nếu bạn cũng đang Nhận định về kinh nghiệm thi kỹ năng đặc định ngành nghề khách sạn thì đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về thi kỹ năng đặc định ngành khách sạn

Chính phủ Nhật bản phê chuẩn chương trình kỹ năng đặc định từ tháng 12/2018 mở ra cơ hội tốt cho những ai ủ ấp dự định đến Nhật cần lao động và làm giàu. Trong 14 ngành trong chương trình kỹ năng đặc định ngành khách sạn sở hữu nhu cầu tuyển dụng khá cao, 22.000 người trong tổng số 345.150 người xét trên tổng 14 lĩnh vực.

Bạn đủ điều kiện tham gia kỳ thi kỹ năng đặc định ở việt nam   kỳ thi kỹ năng đặc định ở nhật lĩnh vực khách sạn giả dụ bạn đủ 17 tuổi tính hết ngày thi, với hộ chiếu và không thuộc những đối tượng bị đánh dấu như du học trò bỏ học hoặc bị đuổi học, thực tập sinh bỏ trốn.

Kỳ thi kỹ năng đặc định lĩnh vực khách sạn được diễn ra 2- 3 lần trong 1 năm tại Nhật Bản hoặc nước ngoài tùy theo lịch thi kỹ năng đặc định. Dự kiến sẽ đơn vị thi vào tháng 4 và tháng 10. Ngoài Nhật Bản, Việt Nam và Myanma là hai nước ngoài được xem xét chọn doanh nghiệp kỳ thi này.

2. Đề thi dòng kỹ năng đặc định ngành khách sạn mới nhất

– thời gian và hình thức thi kỹ năng đặc định

thời gian thi là 90 phút, đề thi hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Kỳ thi sẽ gồm hai phần là lý thuyết và thực hành. Do vậy qua kỳ thi kỹ năng đặc định ngành nghề khách sạn này, bạn sẽ được Đánh giá năng lực chuyên môn và cả trình độ tiếng Nhật xem với thể đáp ứng được công việc hay ko.

– Cấu trúc đề thi

Phần thi lý thuyết sẽ gồm 45 câu hỏi trắc nghiệm để Đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng xử lý cảnh huống của bạn về những vấn đề như: nghiệp vụ lễ tân, tiếp khách, nhà hàng, tri thức về an toàn phòng cháy, vệ sinh an toàn thực phẩm…

ngoài ra, những vấn đề tưởng như rất nhỏ như thái độ, hành vi, tiêu dùng trong khoảng ngữ cũng sẽ được thử thách và Đánh giá trong kì thi này.

Phần thi thực hiện trong đề thi kỹ năng đặc định ngành nghề khách sạn buộc phải bạn xử lý những cảnh huống cụ thể mang người đóng vai trò là người mua sẽ đưa ra đề. Phần thi thực hành này bạn sẽ vận dụng các kiến thức trong khoảng phần lý thuyết ở trên để đưa vào xử lý ở các tình huống cụ thể. Nó sẽ đòi hỏi bạn không chỉ “thuộc bài” mà còn phải là người tự tin, khéo léo, ứng biến linh hoạt, thông minh để được điểm cao.

· Lưu ý, bình thường, trong đề thi trước khi bạn làm cho bài sẽ với một phần để người chấm sở hữu thể chấm bài theo sở trường của bạn. Chả hạn họ sẽ chia ra trong 1 ngành nghề những khía cạnh khác nhau. Trong thi kỹ năng đặc định lĩnh vực khách sạn, ví như bạn mạnh về nghiệp vụ lễ tân, tiếp khách thì bạn tích chọn. Nếu bạn mạnh về khoản vệ sinh thì tích chọn. Còn nếu như bạn ko tích chọn thì họ sẽ mặc định là bạn thuộc diện tiêu chuẩn và chấm bài thi theo hướng thường ngày.

Your Thoughts