Nên chọn đồng hồ mặt đá sapphire hay kính cứng? Cách phân biệt mỗi loại

Categories: Tổng hợp
No Comments

Mới đây hãng Huawei vừa ra mắt dòng đồng hồ thông minh thế hệ thứ hai của mình với tên gọi GT 2. Vậy đồng hồ GT2 mới này có gì nổi bật. Tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm nhanh những tính năng nổi bật của sản phẩm mới này nhé!

Huawei GT2

1Kết nối Bluetooth 5.1

Huawei Watch GT 2 được giới thiệu sẽ trang bị tính năng Bluetooth 5.1, cho phép đẩy nhanh tốc độ kết nối giữa các thiết bị đã từng kết nối với nhau trước đó để tiết kiệm thời gian và dung lượng pin.

Kết nối Bluetooth 5.1

Đều này cho phép thực hiện và trả lời các cuộc gọi qua Bluetooth cách xa tới 150 mét. Bluetooth 5.1 ra mắt trước đó cũng được đánh giá là mang đến nhiều cải tiến mới, hỗ trợ định vị và điều hướng.

2Khả năng lưu trữ 500 bài nhạc

Đồng hồ Huawei có loa ngoài cho phép người dùng chép nhạc để nghe trực tiếp trên đồng hồ, chiếc đồng hồ thông minh này hỗ trợ chép được lên đến 500 bài hát.

Khả năng lưu tữ 500 bài hát

Bên cạnh đó người dùng còn có thể nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth, điều khiển nhạc trên điện thoại. Các tính năng này giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa tập luyện tiện lợi hơn.

3Pin khủng

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 với khả năng tự động tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng nên mang đến thời lượng pin cực kì ấn tượng: lên đến 2 tuần sử dụng, bật GPS liên tục trong 30 giờ.

Thời lượng pin lên đến 2 tuần

Ngoài ra thì hãng cũng cho biết rằng thiết bị có khả năng sạc đầy pin trong vòng 1 giờ 30 phút rất tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

4Màn hình OLED

Đồng hồ thông minh Huawei GT 2 sử dụng công nghệ AMOLED hiển thị sắc nét, độ sáng lên đến 1000 nit. Chế độ always-on luôn hiển thị – sẵn sàng để xem giờ mọi lúc mọi nơi.

Màn hình OLED

Phiên bản 46mm được trang bị màn hình có kích cỡ 1,39inch (454 x 454 pixels), phiên bản 42mm màn hình kích thước 1.2inch (390 x 390 pixels). Phiên bản 46mm độ mỏng chỉ 10.7mm và bản 42mm chỉ 9.7mm sẽ tạo cảm giác thoải mái đến người dùng trong mọi hoạt động.

5Nghe điện thoại trực tiếp bằng smartwatch

Với trang bị loa ngoàimicrô tích hợp đồng hồ thông minh Huawei GT 2 cho phép người dùng nghe gọi trực tiếp ngay trên đồng hồ mà không cần tai nghe. Điều này giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào nếu ở ngoài trời.

Nghe gọi trực tiếp trên đồng hồ

Tính năng nghe gọi trên chiếc đồng hồ thông minh này hỗ trợ người dùng nghe gọi trên đồng hồ, nhận thông báo cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại, từ chối cuộc gọi tiện lợi hơn cho người dùng khi đang tập luyện, đi đường,..

6Định vị địa hình 3D khi leo núi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-ba-110be-7ap-phien-ban-gioi-han-hinh-anh-doraemon-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3059pgl-5a-day-da-mau-nau-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-3048pgl-7b-day-da-vo-ma-ion-mau-vang-hong-dinh-da-swarovski

Huawei Watch GT 2 được thiết kế một máy đo độ cao, la bàn và tốc độ gió đảm bảo an toàn hơn với những ai đam mê leo núi mạo hiểm.

Định vị địa hình 3D khi leo núi

Đi bộ leo núi dài với tính năng khoảng cách 3D rất tiện ích và khám phá những con đường mòn yêu thích của bạn.

Your Thoughts