Nạp tiền alipay bằng cách nào?

Categories: Tổng hợp
No Comments

Hiện nay, số lượng giao dịch trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc từ khách hàng Việt Nam rất lớn, kéo theo nhu cầu đối với các dịch vụ thanh toán quốc tế cũng tăng lên. Công cụ thanh toán Alibay được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền alipay một cách dễ hiểu nhất.

Alipay là được xem như một ngân hàng điện tử của Trung Quốc

Nạp tiền alipay bằng cách nào?

Alipay được xem như một ngân hàng điện tử mà thông qua đó, khách hàng có thể thanh toán trực tuyến khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688, Aliexpress… Kênh thanh toán này được công nhận về độ uy tín và chất lượng dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Tuy nhiên, việc nạp tiền alipay lại đòi hỏi bạn phải có tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, trải qua các bước thủ tục thực hiện khá phức tạp và cần thời gian chờ đợi khá lâu. Do đó mà việc bạn tự mình nạp tiền vào tài khoản sẽ rắc rối hơn so với việc sử dụng các dịch vụ nạp hộ vào tài khoản Alipay của các đơn vị trung gian.

Khi đó, bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản và số tiền muốn nạp vào Alipay, bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện mọi thủ tục còn lại cho bạn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

Có nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản Alipay

Dịch vụ này dành để phục vụ cho những khách hàng không có sẵn tài khoản Alipay và việc nạp tiền alipay là không thể, tài khoản Alipay bị khóa, hoặc cũng có thể số tiền thanh toán cho đơn hàng của bạn quá ít nên bạn không muốn chuyển tiền qua tài khoản Alipay của mình, hay ngược lại đơn hàng có giá trị quá lớn nên số tiền trong tài khoản của bạn không đủ thanh toán…

Dù với lý do gì thì trong trường hợp không thể tự thanh toán thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay. Với chi phí dịch vụ hợp lý, bạn có thể thoải mái tiếp tục việc mua sắm hoặc không làm gián đoạn công việc kinh doanh của bản thân.

Như vậy, có rất nhiều phương thức khác nhau để bạn có thể sử dụng công cụ thanh toán Alipay, như tạo tài khoản và tự nạp tiền alipay, sử dụng dịch vụ nạp tiền hộ hay thanh toán hộ qua Alipay… Các dịch vụ linh hoạt này sẽ giúp này có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời mà không lo chuyện thiếu kinh nghiệm trong vấn đề thanh toán quốc tế nữa.

Your Thoughts