Năm mẹo lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc dành cho người mới kinh doanh

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những đơn vị order hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam với rất nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị order uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho Năm mẹo lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc dành cho người mới kinh doanh

  1. Tư vấn nhanh, chính xác

 

Đầu tiên khi tìm hiểu một công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc thì bạn cần hiểu về công ty bằng một số mẹo như tra tên công ty trên Google, hỏi thăm về công ty trên các diễn đàn lớn và có uy tín, check mã đăng ký kinh doanh và hỏi thăm những người quen từng order hàng.

 

Tiếp đến là gọi điện và yêu cầu báo giá dịch vụ cũng như cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc. Công ty uy tín và chuyên nghiệp thường có cách trả lời nhanh qua điện thoại hoặc mail lại chỉ sau vài giờ với đầy đủ thông tin chính xác.

 

  1. Có văn phòng đại diện ở Việt Nam và Trung Quốc.

 

Các công ty thường cho khách hàng biết về trụ sở và kho hàng ở cả hai địa điểm Việt Nam và Trung Quốc nhằm thuận lợi cho việc giám sát và tăng độ tin cậy khi đặt hàng Trung Quốc. Đó là lý do vì bạn sẽ không chắc chắn khi giao tiền cho một người hoặc một doanh nghiệp mà không biết rõ họ.

Kết quả hình ảnh cho Năm mẹo lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc dành cho người mới kinh doanh

  1. Công nghệ tiên tiến

 

Ngày nay,nhiều công ty uy tín đều có hệ thống tracking để giúp khách hàng có thể dễ dàng giám sát quá trình vận chuyển hàng hóa một cách rõ ràng. Hơn nữa, khi áp dụng hệ thống đóng dấu mã vạch tiên tiến, bạn sẽ không lo việc hàng hóa có người mở hoặc bị nhầm lẫn.

 

  1. Kiểm tra dịch vụ

 

Trường hợp các bước vẫn chưa đủ để làm bạn tin tưởng về dịch vụ thì bạn có thể thử order lượng hàng nhỏ để chắc chắn công ty bạn chọn uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý, có thể hợp tác. Hãy là người lựa chọn thông minh.

 

  1. Làm việc chuyên nghiệp

 

Với công ty order hàng uy tín chất lượng từ Trung Quốc lâu năm như công ty Thương Đô sẽ nắm rõ tất cả các bước mua hàng Trung Quốc như thế nào và cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách lấy hàng thông qua doanh nghiệp trung gian.

 

Hơn nữa, sự chuyên nghiệp từ nhân viên chăm sóc khách hàng và hỗ trợ đơn hàng cũng là điều bạn cần chú ý vì các công ty thường xem khách hàng là trên hết nên hỗ trợ rất rất nhiệt tình.

Bạn hãy thử sử dụng dịch vụ của 1 và nhiều công ty Order với 1 đơn hàng nhỏ kiểm tra cách họ phục vụ trước khi quyết định hợp tác lớn hơn. Nếu bạn cần hỗ trợ tìm hiểu thêm về dịch vụ của các công ty Order, hãy để lại thông tin, chúng tôi luôn có bộ phận hỗ trợ chia sẻ thông tin và giải đáp các thắc mắc của bạn

 

Your Thoughts