Mua thiết bị máy bơm nước bể bơi ở đâu tại Hải Phòng là chất lượng?

Categories: Tổng hợp
No Comments

Thiết bị bể bơi là mặt hàng chuyên dụng nên không phải dễ mà có thể mua được ở những tỉnh lẻ. Đơn giản như muốn tìm mua máy bơm nước bể bơi tại Hải Phòng cũng phải mất thời gian và công sức.

Trong hệ thống lọc nước bể bơi tuần hoàn, máy bơm nước bể bơi giữ vai trò quan trọng làm nhiệm vụ bơm lọc nước cho bể bơi.

Nhu cầu sử dụng thiết bị máy bơm nước bể bơi ở tỉnh lẻ

Hiện nay nhu cầu xây dựng bể bơi khá nhiều ở các vùng tỉnh lẻ. Thế nhưng việc kinh doanh thiết bị bể bơi không phải nơi nào cũng có thể làm được vì nó liên quan tới nhất nhiều vấn đề.

Hầu hết mặt hàng bể bơi đều là hàng nhập ngoại, do đó không dễ gì làm việc với nhà sản xuất nước ngoài để giành quyền phân phối tại đây. Mà thiết bị phân phối qua tay thì thường bị đẩy giá lên cao. Như mọi người cũng biết, giá thiết bị bể bơi thường khá cao nếu qua tay nữa thì mức giá lại cao hơn rất nhiều.

Bảng giá các loại máy bơm nước bể bơi trên thị trường

Máy bơm bể bơi có khá nhiều hãng nào là Astral, Emaux, Pentair,… bạn có thể lựa chọn bất cứ hãng nào vì đây đều là những hãng thiết bị nổi tiếng chất lượng. Một trong số những hãng thiết bị đó thì Emaux nhận được nhiều sự lựa chọn hơn cả bởi chất lượng, giá thành. Giá của máy bơm hãng Emaux – Hong Kong thường mền hơn so với Astral… Giá điểm hình của một số dòng máy bơm nước:

  • Máy bơm bể bơi Emaux 5,5 HP SE5.5: Giá cả của loại sản phẩm này rơi vào khoảng tầm 24 – 26 triệu và tùy thuộc vào đơn vị bán.
  • Máy bơm nước hồ bơi Emaux SC 100: giá dao động khoảng từ 6- 7 triệu.
  • Máy bơm nước bể bơi Emaux SB30: Giá rơi vào khoảng 10 -11 triệu…

Như bạn thấy thì gia của máy bơm bể bơi không hề rẻ. Mà giá cả còn phụ thuộc vào đơn vị phân phối thiết bị nữa.

Đơn vị nào ở Hải Phòng bán thiết bị máy bơm nước bể bơi tốt nhất

Để lựa chọn mua máy bơm bể bơi ở Hải Phòng bạn cần mất thời gian để tìm hiểu vì thực chất ở khu vực tỉnh thành hầu như không có đơn vị cung cấp thiết bị cho bể bơi nếu có thì cũng rất ít.

Để đơn giản, nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên chọn mua sản phẩm máy bơm ở Hà Nội – nơi tập trung nhiều đơn vị bán thiết bị bể bơi. Hoặc trực tiếp liên hệ với An Thái Pool để được tư vấn và cung cấp thiết bị với chất lượng và giá cả tốt nhất. An Thái Pool với bể dày kinh nghiệm kinh doanh và là đại diện độc quyền  hãng Emaux – Hong Kong toàn miền Bắc. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi!

Your Thoughts