Một thay đổi nhỏ : thêm áo cộc tay – veston Duy Nguyễn

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Đôi khi có cảm giác như mọi người coi vest là một bước nhảy thực sự: cứng nhắc, sắc sảo và khác xa đến mức họ khó mặc với quần jean.  Đó không phải là tất cả những gì mà bạn có thể lấy chiếc  áo veston Duy Nguyễn có họa tiết  . Nhưng nếu bạn rơi vào phần cuối của dải băng thông thường, một chiếc áo lót không có cấu trúc có thể hiệu quả như vậy. Bằng cách không có cấu trúc, chúng tôi có nghĩa là một chiếc áo lót có  đường cắt rộng và không có lớp lót làm nổi bật hình dạng, làm cho nó khá thoải mái. với những chiếc áo sơ mi hoặc cà vạt chính thức , nhưng nó sẽ trông thật dễ dàng và tự nhiên với những bộ quần áo thông minh thông thường giản dị cho những chiếc áo phông. 

xem thêm:

Tại sao điều này hoạt động

1. Veston Duy Nguyễn

“Một chiếc áo cộc tay không có cấu trúc nằm ở đâu đó giữa một chiếc áo khoác thông thường (như áo bomber hoặc veston Duy Nguyễn) và một chiếc áo cộc tay được may riêng, nó chỉ là tấm vé cho rất nhiều cuộc họp và dịp giữa. Nó sẽ khiến bạn trông thông minh hơn nhưng không có hình thức cứng nhắc. Rất nhiều kẻ sợ hãi. “

2. Mọi thứ đều bình thường

 “Trong khi mặc một chiếc áo cộc tay với quần áo bình thường, chẳng hạn như  áo sơ mi hoặc áo phông, có thể làm nản lòng, nhưng hình dáng thoải mái của một chiếc áo lót không có cấu trúc có nghĩa là nó trông vừa vặn với các mặt hàng chủ lực hàng ngày của bạn.”

xem thêm:

3. Hình dạng là giảm béo

 “Nó có thể được gọi là không có cấu trúc, nhưng hình dạng của veston Duy Nguyễn này vẫn được xác định đủ để khiến bạn trông gầy hơn ngay cả khi bạn có một hoặc hai lớp bên dưới.”

Nếu bạn xem xét trang phục áo tập thể dục màu xám, hãy suy nghĩ lại: mua một chiếc vừa vặn như áo nhảy và bạn có thể mặc nó với mọi thứ, từ quần short đến quần tây chính thức. phong cách của veston Duy Nguyễn nói: “Bạn không cần một nhà tạo mẫu nói với bạn rằng một chiếc áo len trông thật tuyệt với quần jean” . “Nhưng đó là một thách thức lớn hơn để tăng sự thông minh để biến nó thành một bộ trang phục giản dị thông minh hay thậm chí chỉ là một phần của một vẻ ngoài giản dị hơn một chút.”

Chiếc áo này đặc biệt có thể trở nên thông minh vì tay áo của nó được “cài vào” chứ không phải là “raglan” Thay đổi các đường nối vai chạy dọc theo các góc của vai thay vì từ cổ đến vai. Tay áo set-in này làm cho áo len dễ nhảy hơn, và do đó, một notch thông minh hơn.

chi tiết may comple: https://vestonduynguyen.com/may-comple-nam-dep

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Your Thoughts