Một số điểm cần lưu ý trước khi mua ghế massage toàn thân cho gia đình

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Sử dụng ghế massage để an toàn và hiệu quả nhất

Sắm một chiếc ghế massage toàn thân cho gia đình là một giải pháp tối ưu cho việc chăm sóc sức khỏe trong thời đại hiện nay. Bạn không thể có hẹn với bác sĩ săn sóc của bạn bất cứ khi nào bạn muốn đi massage, mà không phải chờ đợi một hoặc hai ngày. Nhưng có ghế massage tại nhà thì bất cứ khi nào mệt mỏi, là tức khắc có thể bật máy lên sử dụng tại nhà. Chính vì thế càng ngày càng nhiều người lựa chọn mua ghế mát xa toàn thân để chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage fujikashi

ghế massage toàn thân tốt nhất cho gia đình

Tiện nghi của sản phẩm thì ai cũng biết. Tuy nhiên bạn biết đó, đây là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, chúng rất tốt nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng sản phẩm này. Với một số trường hợp sau đây nên chú ý khi sử dụng ghế massage

Muốn biết ghế massage nào tốt hơn, hãng nào tốt  nhất thì tham khảo bài viết sau đây

Chọn ghế massage theo nhu cầu sử dụng

Ghế massage toàn thân có nhiều kiểu dáng và có nhiều cơ chế khác nhau. Vì thế không phải ghế nào cũng phù hợp với bạn. Trọn.g lượng là một yếu tố bạn cần cân nhắc, vì nếu chiếc ghế phải hoạt động trong tình trạng quá tải thì nó sẽ khiến các chức năng hoạt động không đúng cách đôi khi có thể gây ra tình trạng bầm tím hoặc làm cứng cơ của bạn

Người bị cao huyết áp

 Một trong những lợi ích của ghế massage là giảm huyết áp, vì vậy nếu bạn đã bị huyết áp thấp, tốt hơn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Huyết áp là một khía cạnh quan trọng của sức khoẻ của bạn, và sự dao động của huyết áp trong một phạm vi rộng có thể làm tăng nguy cơ gây đột quỵ. Vì thế hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua.

Người có các vấn đề về đông máu

 Người có vấn đề đông máu hoặc đông máu hoặc những người dễ bị bầm tím nên tránh sử dụng những chiếc ghế này thường xuyên. Thay vào đó họ có thể lựa chọn không cho một massage tay. Sử dụng chúng quá thường xuyên và quá lâu có thể dẫn đến bầm tím các cơ và tổn thương.

Phụ nữ có thai

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ khi mang thai sử dụng ghế massage

Cách sử dụng ghế massage toàn thân tốt nhất cho bà bầu

Và với phụ nữ có thai việc sử dụng ghế massage toàn thân là được khuyến khích. Tuy nhiên từng giai đoạn và từng thời điểm hãy hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn được phương pháp mát xa tốt nhất cho bạn. Ghế massage Fujikashi F-86 lựa chọn số 1 cho phụ nữ mang thai.

Người bị các vấn đề về tim mạch

 Ghế mát xa hoạt động bằng điện, do đó chắc chắn có một số điện từ trong phương trình. Những người có bệnh tim hoặc đã lắp các bộ phận nhân tạo trong cơ thể nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng ghế. Đặc biệt một người sử dụng ghế có một thiết bị giống như máy điều hòa nhịp tim, được gắn vào cơ thể của mình, điện trường có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị  vì thế nên tìm hiểu kỹ, tránh gây ra những ảnh hưởng không tốt sau này.

Ngoài ra  những người có vết thương hở trên da, bị gãy xương chưa hồi phục hoàn toàn thì không nên sử dụng ghế massage toàn thân tránh gây tổn thương tiếp cho vết thương.

vanchuyenhangtrungquoc.net – tổng hợp nhiều thông tin có ích cho cuộc sống hiện nay.

Your Thoughts