Mẹo nhận biết giày da nam cao cấp thật đơn giản

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Nam giới khi đi mua một đôi giày da nam chắc hẳn bạn sẽ muốn mình có một đôi giày da không chỉ đẹp, vừa chân mà còn phải là giày da thật chính hiệu, vừa là một đôi giày da nam giá tốt. Nhưng không hẳn ai cũng mua được giày da nam cao cấp hàng hiệu, không phải ai cũng biết được đâu là giày nam da thật và đâu là giày nam da giả trong vô vàn những sản phẩm giày trên thị trường hiện nay. Nhất là trong khi thị trường thời trang giày nam đang bão hòa như hiện nay.

Giày da nam cao cấp da thật

Tuy nhiên, đừng lo lắng dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để nhận biết giày nam da thật cao cấp và giày da giả một cách đơn giản nhất. Để nhận biết được đâu là một đôi giày da nam cao cấp, hàng hiệu thì có một số mẹo sau:

Hơ lửa: Đây là phương pháp đơn giản và được nhiều người sử dụng để đảm bảo đó có phải đôi giày nam đẹp da thật, giày da nam hàng hiệu hay không. Khi bạn hơ trên ngọn lửa, nếu là da thật thì miếng da sẽ bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn nếu là chất liệu giả da thì khi cháy sẽ tạo cục như khi đốt túi nilong và có mùi khét vô cùng khó chịu do là chất liệu tổng hợp.

Nhỏ nước vào giày da: Bạn có thể nhỏ vài giọt nước vào bề mặt da, nếu là da giả sẽ thấy nó không thấm nước và giọt nước sẽ lăn nhanh xuống dưới ra khỏi bề mặt. Nếu là sản phẩm thật thì sau vài phút nước sẽ lan rộng ra và thấm vào da, do da thật luôn hấp thụ độ ẩm. Đây là phương pháp nhanh chóng để nhận biết giày nam da thật bằng mắt thường.

Bên cạnh những mẹo đơn giản còn khác nhiều mẹo khác để nhận biết giày lười nam cao cấp da thật, hàng hiệu chính hãng khác, tuy nhiên đây là những mẹo đơn giản nhất giúp bạn phân biệt với giày da cao cấp giả một cách nhanh chóng nhất.

Your Thoughts