Bật mí 3 mẫu nhà 500 triệu đẹp không nên bỏ qua

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Với chi phí 500 triệu bạn hoàn toàn có thể sở hữu những ngôi nhà đẹp với đầy đủ tiện nghi nhất. Nếu không biết xây nhà theo mẫu thiết kế như thế nào thì Vận chuyển hàng Trung Quốc xin giới thiệu tới bạn để tham khảo một số mẫu nhà 500 triệu đẹp qua bài viết dưới đây.

Nhà ống 2 tầng có thiết kế giếng trời

Mẫu nhà 500 triệu đẹp 2 tầng có thiết kế giếng trời thường ở cầu thang. Công dụng của giếng trời là giúp ngôi nhà của bạn đón nhận ánh sáng tự nhiên, mang lại không gian thông thoáng.

Bên cạnh đó các gia chủ nên sử dụng cửa có chất liệu kính để ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng. Tầng 1 được thiết kế phòng khách, nhà bếp, nhà ăn và 1 phòng ngủ. Tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ và thêm một phòng làm việc nho nhỏ.

"<yoastmark

 

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái

Mẫu nhà này là kiểu nhà có các bộ phận mái, cửa, mái he mang đặc trưng của kiến trúc Thái. Mẫu nhà 500 triệu đẹp kiểu nhà ống mái thái có tác dụng tản nhiệt chống nóng và có khả năng thoát nước giúp ngôi nhà tránh khỏi tình trạng bị ngấm dột.

Kiểu nhà này phù hợp với những nhà có diện tích hẹp, được thiết kế một cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Kiến trúc tầng 1 gồm phòng khách, bếp, nhà vệ sinh và một phòng ngủ. Còn tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và ban công, đáp ứng nhu cầu của các gia đình có đông người.

"<yoastmark

 

Nhà ống lệch tầng

Một trong những mẫu nhà 500 triệu đẹp bạn có thể tham khảo đó là mẫu nhà ống lệch tầng. Mẫu nhà này được thiết kế 3 phòng ngủ, lệch tầng để khắc phục tình trạng thiếu ánh sáng và không khí. Kiểu thiết kế này mang lại tính thẩm mỹ cao và không gian thoáng mát mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Với thiết kế lệch tầng nhà ống 2 tầng có 3 phòng ngủ sẽ mang lại nguồn ánh sáng một cách tự nhiên nhất. Tạo nên cảm giác thoáng mát và rộng rãi cho không gian của ngôi nhà. Thiết kế phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Nhà ống lệch tầng - một trong những mẫu nhà 500 triệu đẹp

Nhà ống lệch tầng – một trong những mẫu nhà 500 triệu đẹp

 

Với 3 mẫu nhà 500 triệu đẹp mà bài viết cung cấp đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn để thực hiện ý định xây ngôi nhà cho mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và lựa chọn được mẫu nhà 500 triệu phù hợp nhất với gia đình mình.

Tham khảo  thêm tại: http://maubietthudepktv.com/

Your Thoughts