Mẫu dép đi trong khách sạn nhà nghỉ đang được thịnh hành nhất

Categories: Tổng hợp
No Comments

Dép đi trong phòng khách sạnDép dùng trong khách sạn – Dép khách sạn là vật dụng chuyên dùng cho khách sạn. Chúng là một đồ dùng một lần khách sạn chẳng thể thiếu và được đặt trong bộ amenities cho khách sạn. Dưới đây là bài chia sẻ những loại dép đi trong khách sạn nhà nghỉ được thịnh hành nhất với nhiều mẫu thiết kế và màu sắc mới. Đem đến cho khách sạn, resort của bạn nhiều sự tuyển trạch về màu sắc cũng như nguyên liệu của dép đi trong nhà

dép vải khách sạn

Mua dép đi trong khách sạn cao cấp nhiều màu sắc

Để phân biệt loại dép cao cấp và loại bình dân. Các bạn nên chú ý đến phần vải bên ngoài , lớp lót bên trong và đế của dép đi trong khách sạn được làm từ chất liệu gì.

Mua dép đi trong khách sạn thường dùng trong khách sạn màu trắng 100% cotton
Các phụ liệu chính để làm dép đi trong khách sạn hiện nay chủ yếu là vải , bông , cói , xốp và một số chất liệu khác. Tuy nhiên đồ dùng khách sạn giá rẻ cao cấp thì thường sử dụng dép bằng kết cấu vải bông 100% cotton.

Dép đi trong khách sạn giá rẻ –  Dép vải tổ ong viền kẻ đỏ
dép vải kosei

Nguyên liệu vải tổ ong thường làm áo choàng tắm cho khách sạn cũng là một phụ liệu được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự hoàn toàn dễ chịu và nhẹ nhõm của chúng. Cảm giác ôm chân và massage chân bởi những nét gồ của sợi vải. Sợi được làm từ 100% Cotton cao cấp.

Dép vải tổ ong đi trong khách sạn thiết kế với chi tiết lạ mắt
Mặc dù là sản phẩm cho khách dùng một lần nhưng nếu chúng quá xơ xài hoặc kém chất lượng thì cũng có xác xuất khiến khách sạn của bạn kém chuyên nghiệp trong mắt khách hàng của mình. Các bạn có thể tuyển trạch dùng dép đi trong khách sạn cao cấp hoặc loại thường tùy theo thứ bậc và nhu cầu cũng như tài chính của khách sạn.

Dép vải khách sạn màu cafe giàu có lịch sự thứ hạng

Dép vải khách sạn đi trong khách sạn có nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể mặc ý phối màu và sử dụng loại dép phù hợp với tông màu phòng ngủ hoặc tông màu quản lí , màu thương hiệu của khách sạn. Thường nhật khách sạn sẽ hay sử dụng màu trắng nhưng bạn cũng có thể tùy biến nó theo kiểu của riêng mình. Giả dụ như: Dép trắng viền màu đen , dép vàng viền màu nâu hoặc màu xanh viền màu ghi cũng rất đẹp mắt và sang trọng.

Các bạn cũng có xác xuất chọn cho mình loại dép đi trong khách sạn tầm trung với mức giá hợp lý. Với dép đi trong khách sạn tầm giá này thì lớp vải bên ngoài sẽ mỏng hơn. Lớp xốp bên trong và đế vẫn không bị gò bó và phù hợp làm dép đi trong phòng cho khách sạn 1-2 sao hoặc nhà nghỉ. Còn khách sạn cao cấp thì tôi khuyên các bạn nên dùng loại dép cao cấp phía trên. Các bạn có xác xuất biên soạn một số mẫu dép đi trong khách sạn loại thường dưới đây:

Trên đây là những mẫu dép đi trong phòng khách sạn mới nhất , với nhiều mẫu mã và mẫu mã khác nhau để các bạn có xác xuất lựa chọn. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm nào trong bộ sưu tập dép đi trong khách sạn mới nhất của chúng ta.

Kosei – Công ty chuyên cung cấp dép khách sạn giá rẻ 

Your Thoughts