Lỡ tay xóa mất dữ liệu thẻ nhớ, ổ cứng?? Đừng lo, cách giải quyết có ở đây

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Có phải bạn đang gặp rắc rối với các thiết bị lưu trữ giữ liệu, bạn bị mất các file, hình ảnh, video và đang tìm cách để khôi phục chúng?   Bạn chẳng may xóa nhầm dữ liệu trong máy tính. Bằng cách nào để bạn lấy lại được đống dữ liệu đã bị xóa kia? Chúng tôi sẽ có cách giúp bạn hồi phục lại dữ liệu đã bị làm mất trên ổ cứng và USB nhanh nhất ở bài viết dưới đây.

Đó là lý do khi xảy ra sự cố mất dữ liệu, video, hình ảnh,..bạn phải nhanh chóng đưa tới tiệm sửa chữa. Nhưng nhiều khi điều kiện không cho phép, bạn không thể đưa tới cửa hàng thì bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ để mặc cho dữ liệu cứ thế biến mất hay tìm cách tự xử lý việc này?

Vậy nên hãy nhanh chóng nghiền ngẫm bài viết này và học ngay những phương pháp hữu ích nhé.

Ổ cứng là một thành phần quan trọng, không thể thiếu đối với một chiếc máy tính. Tất cả mọi dữ liệu của người dùng như hệ điều hành, hay tất cả dữ liệu cá nhân, thông tin, hình ảnh, video,.. đều được lưu trữ trong này.

Nhưng cuộc sống thì không có việc gì là mãi suôn sẻ, không có hệ thống nào hoạt động mà không xảy ra vấn đề và ổ cứng cũng vậy. Bất cứ lúc nào, thời điểm nào ổ cứng cũng có thể gặp vấn đề, bị hỏng.

Có thể trong lúc làm việc, bạn đã vô tình xóa mất file không mong muốn hoặc bạn quên sao lưu lại dữ liệu trước khi tiến hành cài lại win cho máy tính.

Cũng có thể là do bạn đã Ghost nhầm vào phân vùng chính và kết quả là mọi dữ liệu của bạn đều ra đi hoặc do sự có hệ thống dẫn tới phân vùng và dữ liệu của bạn bị biến mất.

Do đó, bạn không cần mất thời gian và công sức ngồi quét lại dữ liệu đã mất mà vẫn có thể khôi phục lại mọi lúc cần thiết. Nếu đang sử dụng  hệ điều hành Mac OS thì bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tương tự.

Chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết và thực hiện nếu thấy hữu ích hoặc để lại bình luận khi gặp khó khăn, rắc rối trong quá trình thao tác thực hiện các bạn nhé.

>>> Xem thêm: cuu o cung –  Khôi phục lại file, video, hình ảnh,..trong các USB, thẻ nhớ, ổ cứng, bạn không cần phải là chuyên gia cũng làm được

Your Thoughts