Làm thế nào để lựa chọn được cửa lưới chống muỗi phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn hơn?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Theo ước tính của tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có khoảng 10.000 –  20.000 ca tử vong, 50 – 100 triệu người bị ảnh hưởng bởi bệnh sốt xuất huyết – một trong những căn bệnh có nguồn lây nhiễm là loài muỗi. Nhiều người giới thiệu về việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi nhưng vẫn còn nhiều điều khiến bạn băn khoăn? Để có thể ngăn chặn sự tấn công của loài vật này, rất nhiều gia đình hiện đang sử dụng biện pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại không gian nhà ở. Vậy phân loại và cách dùng của sản phẩm này như thế nào, tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Thông thường, ở những lối ra vào, cửa sổ hay ban công, người ta thường lắp đặt loại cửa lưới chống muỗi mở quay. Được làm từ lưới inox 316L không han gỉ và khung nhôm định hình nên loại cửa này sử dụng rất bền. Hơn nữa, những ô lưới nhỏ nâng cao khả năng ngăn muỗi và các loại công trùng khác. Loại thứ hai bạn nên biết chính là cửa lưới chống muỗi không ray. Lưới làm từ sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ, khung nhôm định hình cao cấp có lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm luôn bền đẹp, lại tăng tính thẩm mỹ. Lưới chạy được đặt trên mộ máng bằng thanh nhựa dẻo, cao 5mm. Thiết kế này làm tăng độ an toàn đối với người già và trẻ nhỏ, lại tiện hơn trong việc vệ sinh nhà cửa.

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa chống muỗi xếp. Nó có thể dùng chung cho cả cửa sổ và ra vào ngay trên một khung. Phần ray của sản phẩm khá nhỏ, chỉ khoảng 1cm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiện cho việc vệ sinh. Những căn nhà biệt thự cao tầng hay khu chung cư cao cấp rất thích hợp dùng loại sản phẩm này. Dòng cửa lưới chống muỗi xếp là loại có thiết kế đặc biệt. Tấm lưới được xếp thành các nếp như quạt giấy, giúp tạo cho sản phẩm cảm giác chắc chắn và gọn gàng. Những lối cửa đi và cửa sổ size lớn rất thích hợp để lắp đặt sản phẩm này.

Cách dùng cửa lưới chống muỗi đúng,Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng cửa . Có lẽ ai cũng biết rằng vị trí cửa sổ, lỗi ra vào, ban công sẽ thường xuyên bị bám bẩn. Hơn nữa, do vị trí đặc thù nên chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhằm giúp cho cửa lưới chống muỗi hoạt động được trong thời gian dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng chúng đúng thời hạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi khiến người tiêu dùng khó có thể chọn sản phẩm phù hợp. Nhiều người mua cửa chống muỗi nhưng do dùng sai nên không đem lại hiệu quả.

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi – Các đặc điểm của cửa lưới chống muỗi

Your Thoughts