Kinh nghiệm vận chuyển đồ sang Trung Quốc

By:
Categories: Dịch vụ
No Comments

Trung Quốc là một trong số các nước có đường viền giới gần, liền với nước ta; ngoài ra còn có mối đối ngoại kinh tế với nước ta rất chặt chẽ. Chính vì lý do này mà nhu cầu chuyển đồ Trung Quốc về Việt Nam rất phức tạp. Hiện nay, nhu cầu chuyển đồ sang Trung Quốc ngày càng tăng, thậm chí có nhiều bạn đang thắc mắc làm như thế nào để có thể chuyển đồ sang Trung Quốc một cách thuận lợi mà đối phương bên Trung Quốc có thể nhận được hàng nhanh chóng mà không xảy ra bất cứ vấn đề cũng như sai xót gì?

Kinh nghiệm vận chuyển đồ sang Trung Quốc.

Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm vận chuyển hàng sang Trung Quốc một cách thuận tiện và không tốn quá nhiều thời gian cũng như phí vận chuyển. Vận chuyển đồ sang Trung Quốc như thế nào? 

  – Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là bạn có thể bọc đồ cần vận chuyển sang Trung Quốc trước đó hoặc là không cần bọc. 

  – Tiếp theo mang đồ cần chuyển sang Trung Quốc tới chi nhánh của giao nhận 247 tại thành phố bạn đang sinh sống. Hiện nay, chi nhánh giao nhận 247 này chỉ có tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. 

  – Sau đó, bạn tiếp nhận kiểm tra hàng hoá của nhân viên. Bạn yên tâm nếu bạn đã bọc đồ vận chuyển rồi thì không sao, vì họ dở ra kiểm tra xong họ sẽ có trách nhiệm đóng gói lại đồ vận chuyển cho bạn một cách an toàn hơn và mang tính gọn nhẹ hơn trong quá trình vận chuyển. 

  – Tiếp đến bạn cần làm đó chính là điền đầy đủ các thông tin chi tiết vào giấy biên lai vận chuyển đồ gồm có các thông tin sau: Họ tên người gửi, Tên đồ cần vận chuyển, Địa chỉ của người gửi, thêm số điện thoại của người gửi, tiếp ở phần dưới thì điền thông tin của người nhận và phí vận chuyển đồ cần thu nếu bạn là người bán hàng. 

  – Sau cùng, việc bạn phải làm là đóng phí dịch vụ vận chuyển đồ sang Trung Quốc.

   Một số điều bạn cần biết khi muốn vận chuyển đồ sang Trung Quốc như sau: Bạn không nên vận chuyển những đồ vật cấm mà chi nhánh giao nhận 247 đã đề ra như các chất lỏng, các chất cháy nổ, súng đạn, ma tuý hoặc các chất kích thích, hoá phẩm…. Đó là các vật phẩm bị cấm. Nếu bạn không muốn gặp rắc rối thì cần lưu ý và không nên mang các đồ vật này tới chi nhánh giao nhận 247. Các loại như thư từ, quà tặng các mặt hàng quần áo, giầy dép, túi sách… Các loại phụ kiện làm đẹp kem mỹ phẩm, các giấy tờ chứng từ, hồ sơ, các loại mặt hàng có liên quan tới công nghệ thông tin như điện thoại, laptop… và các loại thực phẩm khô hoặc cắt loại hàng gia dụng khác. Ngoài ra, còn rất nhiều các đồ vật có thể chuyển sang Trung Quốc.

   Mong rằng qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển đồ sang Trung Quốc này có thể giúp cho một số bạn chưa biết cách vận chuyển đồ sang Trung Quốc. Các bạn có thể dựa vào bài viết trên để có thể vận chuyển đồ được sang Trung Quốc một cách thuận lợi và an toàn; cũng có thể vận chuyển đồ đến tận tay của người nhận hàng bên Trung Quốc. Chúc các bạn vận chuyển đồ sang Trung Quốc thành công. 

Your Thoughts