Kinh nghiệm mua nội thất của bà mẹ ly thân

Categories: Tổng hợp
No Comments

Tất cả phụ thuộc vào trường hợp của bạn …

Các điều cần tránh từ một cái gì đó sau đây là-KHÔNG MUA Giường ngủ cũ hay giường đã qua sử dụng! Thay vào đó, hãy chọn loại giường nệm. Sau lần ly hôn đầu tiên của tôi, tôi đã mua một cái futon và đặt nó trên sàn, sau đó, sau khoảng 18 tháng, đã tìm thấy một chuỗi giường ngủ chật hẹp bao giờ thực hiện.

mua nội thất cho gia đình

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu … và điều này sẽ bao gồm việc bắt đầu từ việc ly dị gần đây … sử dụng Danh sách của Craig, cửa hàng cũ, cửa hàng cho thuê (mua lại từ công cụ cho thuê) Tổ chức thiện chí / Salvation Army, bán hàng sân vườn, Habitat for Humanity, cửa hàng tiết kiệm và vvv.

Khi tình hình của bạn cải thiện .. và bạn có được một phong cách riêng của bạn … bắt đầu mua lại các mảnh mà bạn vui lòng. Không rơi cho các “tất cả mọi thứ phải được phối hợp” mưu đồ. Bạn cần phải thoải mái và nếu kết hợp  ghếtựa với bàn Đan Mạch Hiện đại  và faux Tây Ban Nha bức tường tường sconces xin vui lòng bạn … hey, nhà của bạn, không phải của họ.

Một pitfall … bạn có thực sự muốn có một TV màn hình phẳng kích thước của trung tâm thành phố Keokuck, Iowa để chi phối không gian sống của bạn? Yah, tôi nghĩ không.

Qua nhiều năm, bạn sẽ tìm thấy và cảm thấy thoải mái với phong cách của bạn … và tôi sẽ ở lại với nó. Thêm và trừ khi gia đình và tình trạng nhà ở thay đổi. Hãy linh động, vì sự thỏa hiệp và tôn trọng là những điểm chính trong một mối quan hệ ổn định lâu dài …

Bất ngờ … Tôi đã royally screwed lên trên rất nhiều những điểm này … đó là lý do tại sao tôi đề nghị họ. Khi tôi sử dụng chúng, tất cả mọi thứ đã làm việc khá darn tốt.

Your Thoughts