Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Kinh doanh online hiện nay đang là một trong những công việc mà mẹ bỉm sữa, các bạn sinh viên rất ưa chuộng bởi nó giúp chúng ta có thể thu được lợi nhuận ngay tức thì. Tuy nhiên kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc như thế nào là điều mà không phải là điều ai cũng biết.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ như thế nào là một trong những điều rất quan trọng để bạn có thể mua được hàng giá gốc. Khi đặt hàng, bạn nên tìm các wesite tin tưởng và có dịch vụ chat trực tuyến để nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách đặt hàng giá tốt, chất lượng. Những website uy tín thường sẽ nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất vì vậy giá cung cấp cho chúng ta sẽ luôn là giá niêm yết và bạn không mất “phí trung gian”.

Tìm nguồn hàng tốt

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc thứ hai mà bạn nên bỏ túi cho mình chính là bạn nên tìm nguồn hàng Quảng Châu. Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm với “gi gỉ gì gi cái gì cũng có”. Chính vì sự đa dạng về nguồn hàng và có sự cạnh tranh giữa các shop, các cửa hàng nên giá thành của hàng Quảng Châu luôn luôn đảm bảo về giá cả và chất lượng.

Chọn đối tác vận chuyển thông minh

Chọn đối tác vận chuyển thông minh

Vấn đề vận chuyển cũng là một trong những vấn đề bạn nên quan tâm để sao cho hàng nhập về vừa đảm bảo về giá cả vừa an toàn. Hiện nay có rất nhiều đói tác nhận vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam, tuy nhiên thì không phải đối tác nào cũng đủ tin tưởng cho chúng ta gửi gắm. Có những cơ sở nhận vận chuyển với giá rất cao, vì thế khiến bạn phải bỏ một số vốn khá đáng kể.

Nhưng cũng có một số địa chỉ giá vận chuyển chỉ bằng ½ mà thôi nhưng sự an toàn và sự đảm bảo thì lại không đáng tin tưởng chút nào. Nhiều trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí chúng ta đã lựa chọn những địa chỉ này nhưng đổi lại là hàng hóa của bạn bị hỏng hóc, đặc biệt là đồ dễ vỡ như thủy tinh, gốm xứ thì không còn nguyên vẹn. Do đó hãy tham khảo thật kỹ các đối tác vận chuyển và lựa chọn một cơ sở xứng đáng nhé.

Những kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc trên đây ít nhiều cũng sẽ là kim chỉ nam, hướng dẫn cơ bản cho những ai có ý tưởng kinh doanh muốn khởi nghiệp với một nguồn vốn ít ỏi đúng không nào? Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích cho chúng ta tham khảo.

Your Thoughts