Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Bạn cảm thấy hứng thú với công việc kinh doanh và bạn đang muốn thử sức với việc kinh doanh hàng Trung Quốc? Thế nhưng bạn lại chưa có kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc? Vậy thì chúng ta hãy tham khảo ngay một số kinh nghiệm về buôn hàng Trung Quốc giá rẻ sau đây nhé,

Nên khảo sát thị trường thực tế

Điều đầu tiên mà Thichchoi.com chia sẻ với bạn đó chính là: cần khảo sát thực tế khi nhập hàng buôn. Làm gì cũng vậy, đặc biệt là trong kinh doanh, việc khảo sát thị trường là cực kỳ quan trọng. Khi khảo sát thị trường thực tế, bạn sẽ biết được giá bán sản phẩm hiện nay là khoảng bao nhiêu, giá nhập hàng là khoảng bao nhiêu và dự tính được các khoản chi phí phát sinh, tính được lãi của mình,… Chính vì thế bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định để khảo sát thị trường và tìm hiểu về nguồn hàng.

Nên khảo sát thị trường thực tế

Đặc biệt, nếu có thể chúng ta hãy dành thời gian tham khảo thị trường Quảng Châu- Trung Quốc bằng cách trực tiếp đi xem nguồn hàng bên đó trước khi buôn bán rồi xin thông tin liên hệ để lấy hàng. Cách thức này tuy có hơi vất vả cho chúng ta một chút trong thời gian đầu nhưng bạn sẽ tìm được mối hàng giá gốc mà chẳng phải qua bất kỳ bên môi giới hay trung gian nào. Và từ những lần nhập hàng tiếp theo, bạn chẳng cần phải tốn công sức, chỉ cần liên hệ mặt hàng cần cung cấp và yên tâm chờ ngày hàng giao đến tận tay thôi.

Bạn có thể đăng ký nhà cái FB88 để biết thêm nhiều mẹo nhập hàng hơn.

Nhập hàng tại các xưởng

Kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc tiếp theo đó chính là bạn nên nhập hàng từ các xưởng sản xuất. Lý do chúng ta bỏ qua các shop, cửa hàng đại lý là bởi nếu nhập hàng từ đây, nguồn hàng cung cấp số lượng sẽ không lớn, và thêm vào đó chính là giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng cao. Vì vậy hãy tìm các xưởng để nhập hàng nhé, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nếu nhập hàng số lượng lớn và nhập hàng lâu dài đấy nhé.

Nhập hàng tại các xưởng

Tuy nhiên, dù muốn kinh doanh hay nhập hàng gì thì bạn cũng nên lưu ý rằng chúng ta nên buôn hàng chất lượng. Đừng vì giá cả, vì lợi nhuận mà bán hàng mà nhập hàng kém chất lượng, bạn sẽ mất khách và mất uy tín ngay đấy. Mặc dù là bán hàng online nhưng nếu muốn có được công việc kinh doanh thuận lợi thì chúng ta nên tạo uy tín cho riêng mình.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc giá gốc cho chúng ta tham khảo. Hy vọng đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu, kim chỉ nam cho chúng ta có thể buôn may bán đắt, gặp may mắn trong công việc kinh doanh của mình.

Your Thoughts