Kinh nghiệm mua hàng online từ các website Trung Quốc

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Đặt hàng từ các website Trung Quốc là nguồn hàng của rất nhiều cửa hàng kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên có rất nhiều người băn khoăn khi không trực tiếp kiểm tra hàng hóa, thẩm định chất lượng và do dự khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hãy tham khảo những kinh nghiệm đặt hàng online sau đây để có thể đặt hàng suôn sẻ và thuận tiện nhất.

Bạn nên tìm các trang web đặt hàng uy tín và truy cập vào đó tìm kiếm các sản phẩm mà bạn muốn nhập. Bạn có thể xem thêm các tính năng và mô tả sản phẩm thông qua các hình ảnh minh họa. Xem các đánh giá về độ uy tín của sản phẩm được xếp hạng từ thấp đến cao. Shop càng uy tín chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo.

Quý khách nên đặt hàng cùng shop để nhận được giá tốt, hàng về sớm, không bị chậm trễ hay sót hàng.

Nên sử dụng công cụ dịch để tìm hiểu thật kĩ về các sản phẩm mình cần mua, tìm hiểu rõ các tính năng của sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Mua hàng online tại Trung Quốc

Xem tình trạng hàng hóa còn hay hết, màu sắc, bảng size…

Nên chọn các sản phẩm có ảnh thật. Không nên chọn mua ở những shop ít người mua, ít người đánh giá.

Nên chọn những sản phẩm có link kiểm định để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Không nên đặt hàng ở nhiều shop vì như vậy sẽ dễ làm thất lạc hàng.

Và bước cuối cùng nên kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán để chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng sản phẩm mình cần nhập, đủ size hoặc màu sắc mình lựa chọn, số lượng hàng.

Bạn sẽ rất khó khăn khi phải tự làm các thủ tục hải quan chuyển hàng hóa về Việt Nam. Khi sử dụng đến đơn vị hỗ trợ order và vận chuyển hàng về Việt Nam thì hàng hóa sẽ được đảm bảo và bạn cũng sẽ đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên bạn nên tham khảo những đơn vị vận chuyển uy tín, tìm hiểu thật kĩ. Và khi nhờ tới đơn vị vận chuyển tại Việt Nam khi hàng về Việt Nam bạn mới phải thanh toán hàng hóa, chính vì vậy mà sẽ yên tâm hơn. Thông qua một đơn vị hỗ trợ order và vận chuyển hàng hóa bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thất lạc hàng hóa, hay thiếu hàng, công việc buôn bán của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Và khi lựa chọn một đơn vị order và vận chuyển hàng Trung Quốc bạn chỉ cần tìm kiếm gửi link sản phẩm cho đơn vị vận chuyển. Họ sẽ báo giá phí vận chuyển về cho chúng ta và xác nhận đặt hàng. Sau khi xác nhận xong bạn sẽ phải đặt cọc 70 – 90% giá trị của đơn hàng. Khi hàng về Việt Nam họ sẽ gọi điện báo nhận hàng, bạn kiểm hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại. Như vậy là hoàn thành việc đặt hàng, rất đơn giản và tiện lợi.

Xem thêm thông tin về dịch vụ tại vanchuyenhangtrungquoc.net

Your Thoughts