khu căn hộ cao cấp Shophouse Diamond Riverside có giá trị cao như thế nào

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Căn hộ Shophouse Diamond Riverside là một trong những dự án lớn được đầu tư bởi 577. Thực sự thì số lượng người muốn mua căn hộ rất lớn, đặc biệt là ở các thành phố lớn, chẳng hạn có thể kể đến như tp. Hồ Chí Minh. Hầu hết mỗi quận đều sẽ có một vài dự án lớn nhỏ, trong đó hiện nay ở quận 8 đang có một khu căn hộ khá tầm cỡ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dự án căn hộ Shophouse Diamond Riverside đang khá được nhiều người quan tâm.


Bảng giá từ Shophouse Diamond Riverside : Những căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có diện tích trong khoảng 120 – 400 m2. Cụ thể, có 11 mức diện tích chính, đó là 330 ,360,  361, 362, 363, 368, 391, 392, 397, 415, 417m2. Chúng được bố trí ở tầng 1 tới tầng 3 của Shophouse thương mại. Về giá cả, những căn hộ ở đây được rao bán ở mức 28tr/m2.Chi tiết về Shophouse Diamond Riverside : Ngoại trừ phần căn hộ, Shophouse Diamond Riverside dành ra khá nhiều đất cho việc xây dựng trường học, nhà trẻ và cảnh quan môi trường, đường giao thông. Chúng lần lượt chiếm khoảng 9.529,78 m2 và 22.643,02 m2 trong tổng số 4,3 ha đất mặt bằng chung. Nếu tính trung bình khoảng 4 người/ căn thì Shophouse có thể có mức dân cư là 6.800 – 8000 người với tổng 1.700 căn bán ra.


Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi ai :   Dự án Shophouse Diamond Riverside được đầu tư bởi tập đoàn 577. Đây là cái tên đứng sau nhiều dự án thành công ở BĐS Sài thành.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Sống ở Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tắc đường hay di chuyển bất tiện. Bởi vị trí mà dự án này đang đứng là ngay trên mặt tiền của đại lỗ Võ Văn Kiệt – tuyến đường lớn và rộng nhất Sài Gòn. Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế nước ta có nhiều bước chuyển mạnh mẽ, đời sống cá nhân được nâng cao. Cũng vì thế mà yêu cầu về điều kiện của chúng ta cũng khắt khe hơn trước đây rất nhiều. Và hiện có khá nhiều người bày tỏ sự quan tâm về dự án này. Đặc biệt là về quy mô hay những điểm nổi trội của nó.


>>> Xem thêm : Chung cư Diamond Riverside – Căn hộ Shophouse Diamond Riverside là căn hộ trong mơ của nhiều người?

Your Thoughts