Khái quát chi tiết các loại đá phong thủy phù hợp nhất với người mang mệnh THỦY

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

So với các mặt hàng trang sức khác thì vòng đá phong thủy đang dần nhận được sự tin dùng đến từ đa dạng khách hàng là tín đồ trang sức. Kiểu dáng phong phú nhưng dễ bắt gặp nhất lại là kiểu dáng basic khi các hạt tròn được kính kết và bao trọn cổ tay của chủ sở hữu. Hiện nay trong lĩnh vực trang sức thì vòng đá phong thủy luôn được đánh giá là một trong những item đứng đầu khi bản thân nó có thể mạnh được khoa học chứng minh đó chính là khi bạn đeo nó nó có thể mang lại may mắn cho chính bạn.

Dựa vào những thắc mắc của khách hàng đối với loại vòng đá phong thủy này như xác định đối tượng nên đeo vòng đá phong thủy và các ưu điểm của vòng đá phong thủy thì các bạn hãy đón đọc trong bài viết này. Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy những chiếc vòng được sáng tạo với chất liệu đá quý hiếm trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy ….được xem là có công dụng đối với chủ sở hữu chiếc vòng đó chính là vòng đá phong thủy.

Sự đặc biệt của chiếc vòng không chỉ ở mặt chất liệu cấu tạo mà bên cạnh đó số lượng hạt đá cũng gắn liền với các ý nghĩa đặc biệt như số hạt gắn với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người đây là những yếu tố phong thủy càng được làm đậm hơn trong vòng đá phong thủy. Sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng và năng lượng mới mẻ là các nguồn năng lượng chính mà người mạng Thủy mang lại.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc đỏ bao nhiêu tiền – Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc – Linh nghiệm khi đeo bên mình năm 2020

Từ việc có thể hoại Kim, hạ Hỏa và làm trôi được Thổ thì mệnh Kim được coi là bản mệnh có sức mạnh nhất trong bát quái ngũ hành. Ít mệnh nào lại có thể vừa hủy diệt tàn khốc như người mệnh Thủy nhưng đồng thời cũng mang trong nó là nguồn lượng tích cực và sự tĩnh lặng vốn có.

Nếu lựa chọn vòng đá phong thủy cần lưu ý các màu sau đây như nằm trong nhóm tương chính là màu xanh dương hoặc đen nhưng tốt nhất cho người mệnh Thủy là màu trắng hoặc bạc. Dựa vào ngũ hành tương sinh độ hợp của các mệnh thù chủ yếu người mệnh Thủy hợp mệnh Kim mà bản thân Kim chủ yếu là màu trắng đó chính là Bạc và đá mang màu trắng do Kim sinh Thủy thì đeo những màu này tăng độ tương sinh và may mắn cho chủ sở hữu.

Dẫn đầu bảng là các màu nằm trong nhóm mệnh Kim sinh Thủy bên cạnh đó nhóm thứ hai là sự hòa quyện đặc biệt của người mệnh Thủy với màu sắc viên đá. Nhóm màu thứ hai này mang màu xanh nước biết giống với màu đặc trưng của người mệnh Thủy với nhóm đá sau Amazonite, Saphiare, Aquamarine.

>>> Xem thêm : nơi bán vòng tay phong thủy uy tín – Định hướng nếu bạn mệnh THỦY nên chọn lựa đá phong thủy nào ?

Your Thoughts