Khách du lịch Châu Đốc thường tới những nơi nào?

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Nói tới Châu Đốc không ít người sẽ nghĩ đến các cảnh quan đặc sắc, nhưng món ăn ngon nức tiếng đó đây của một tỉnh nhỏ nằm giữa lòng miền tây. Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon? Không sao, chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc toàn bộ thông tin chính xác nhất về Châu đốc cần thiết để bạn có được một chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.


>>> Xem thêm : tour châu đốc 1 ngày –  Điểm danh những điểm đến tuyệt vời vùng Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Núi Sam là một trong những địa điểm bạn nhất định phải ghé qua một lần khi tới với Châu Đốc.  Với diện tích 280  ha, độ cao 241m, đây sẽ là một chuyến leo núi không quá mệt mỏi dành cho mọi người. Hơn nữa, cảnh sắc trên núi lại vô cùng tuyệt vời, không khí trong lành, cảnh đẹp nơi đâu cũng có cùng những đền, miếu cổ kính sẽ tăng thêm trải nghiệm cho chuyến đi.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Những ai muốn thư giãn tinh thần, xả stress thì có lẽ không thể không ghé thăm khu rừng tràm Trà Sư. Cái cảm giác được ngồi trên thuyền, trôi theo dòng nước, ngắm nhìn những tán tràm, những cánh béo li ti trên mặt nước và những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn rất nhiều đấy. Với cẩm nang du lịch toàn tập này về Châu Đốc, bạn không chỉ có thể dễ dàng lên lịch trình riêng cho mình, mà còn có thể khám phá hết tất cả các địa điểm đẹp nhất Châu đốc hiện nay. Một điểm cộng to bự là bạn còn có thể chọn được nhiều đồ ăn hợp với khẩu vị của mình nữa đấy.


>>> Xem thêm : tour miền tây 2 ngày –   Những món ngon ở vùng Miền Tây

Your Thoughts