Hội An Royal Residence mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế

Categories: Tổng hợp
No Comments

Hiện nay thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết, đặc biệt là bất động sản ven biển đang được các nhà đầu tư tập trung nguồn lực phát triển khu nghỉ dưỡng ven biển. Nổi bật trong số đó là dự án Hội An Royal Residence của chủ đầu tư Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế

Vài nét về Hội An Royal Residence

Nằm tại vị trí ven biển An Bàng nổi tiếng trên thế giới, trải dài bờ cát trắng mịn, nơi tập trung đông đúc các dự án lớn 5 sao nhưng Hội An Beach, Palm Garden. View hướng sang làng rau Trà Quế xanh mát và sông Cổ Cò. Là cầu nối giữa thành phố Hội An và thành phố Đà Nẵng, kết nối giao thông với các tỉnh thành khác. Sở hữu vị trí độc tôn ven biển, không quá ngạc nhiên khi dự án này thu hút các nhà đầu tư và đông đảo khách hàng ngay từ khi chưa ra mắt. Có nhiều giao dịch đặt chỗ tại dự án Royal Residence Hội An mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm đẳng cấp quốc tế hội tụ nhiều yếu tố tự nhiên nhằm phát triển khu nghỉ dưỡng.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Hội An Royal Residence mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế

>> Xem thêm: chung cư Gelexia Riverside

Dự án Hội An Royal Residence dưới góc độ đánh giá các chuyên gia

Theo các chuyên gia lĩnh vực bất động sản, nắm giữ trong tay sản phẩm tại dự án này là đang sở hữu cho mình ‘gà đẻ trứng vàng’ vô cùng có giá trị. Tiềm năng mà dự án này mang lại có tính bền vững và còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai khi khách hàng đang có xu hướng du lịch tại nơi có sông biển, thiên nhiên ban tặng các địa danh du lịch tuyệt đẹp. Vì vậy trong tương lai, Hội An nói chung và khu vực Hội An Royal Residence nói riêng sẽ đón hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan. Vì vậy dự án này được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Your Thoughts