Hối hận vì không biết những lưu ý này sớm hơn khi thuê công ty thiết kế nội thấtvv

Categories: Tổng hợp
No Comments

Mỗi công ty thiết kế nội thất sẽ có những ưu điểm và những nhược điểm riêng biệt. Tìm hiểu về một công ty thiết kế sẽ cần tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau. Bài chia sẻ dưới đây sẽ chia sẻ về những điều những lưu ý này sớm hơn khi thuê công ty thiết kế nội thất.

Xem thêm :

Dịch vụ thiết kế nội thất đẹp uy tín Đà Nẵng 

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự Đà Nẵng http://dhi.vn/thiet-ke-thi-cong-noi-that-biet-thu

Các dự án thiết kế nội thất biệt thự  https://dhi.vn/cac-du-an-biet-thu

Tìm hiểu về cơ sở vật chất và hạ tầng

Trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho mình bạn cần đến quan sát thực tế công ty. Bạn hãy đến trực tiếp công ty và xưởng sản xuất nội thất của họ. Để nắm bắt xem họ có đủ máy móc công nghệ hiện đại để đảm bảo nội thất sản xuất đẹp và đúng theo yêu cầu

Nếu máy móc quá cũ kỹ và vật liệu thi công không tốt không đảm bảo thì bạn dừng ngay việc ký hợp đồng. Bởi nếu không đến tận nơi quan sát bạn sẽ không nắm được chất lượng họ mang đến cho công trình của bạn.

Chọn nội thất cho lãnh đạo

Đánh giá trực tiếp thái độ làm việc của đơn vị thiết kế

Chắc chắn khi muốn tìm hiểu về một đơn vị thiết kế thi công nào đó bạn cũng sẽ tìm hiểu họ thông qua thông tin trên mạng. Việc tìm hiểu thông tin trên mạng sẽ không đánh giá hết được thái độ làm việc của công ty đó.

Đánh giá thái độ của công ty

Bạn hãy gọi điện trực tiếp để hỏi về cách thức làm việc, giá cả thi công,…. Từ đó bạn có thể đánh giá được phần nào thái độ làm việc qua cách nói chuyện, tư vấn.

Sự nhiệt tình tư vấn thiết kế của nhân viên công ty

Thật khắt khe, kiểm tra kỹ lưỡng về chế độ bảo hành của công ty

Một công ty, đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng luôn có một bản hợp đồng rõ ràng, mạch lạc. Trong bản hợp đồng sẽ có đầy đủ các khoản mục công trình. Các giá cả hạng mục công trình, quy định cũng như các vấn đề chế độ bảo hành. Điều này thể hiện năng lực, trình độ tư vấn thiết kế thi công của công ty đó.

Hơn thế dựa vào bản hợp đồng, khi có những trường hợp xấu xảy ra sẽ là bằng chứng giúp ta khi ra pháp luật. Nếu không có một bản hợp đồng rõ ràng thì chúng ta là những người bị thụ động trong kinh doanh

Lưu ý về chế độ bảo hành của công ty

Bạn nên bàn bạc với các thành viên trong gia đình

Nếu bạn cần thuê một đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà ở thì bạn nên tham khảo ý kiến các thành viên trong gia đình. Mỗi một thành viên trong gia đình sẽ có những sở thích khác nhau. Vì thế bạn bên tham khảo ý kiến họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên bàn bạc với các thành viên trong gia đình

Điều này cực kỳ quan trọng. bởi nó là môi trường sống và làm việc của các thành viên trong gia đình. Nhất là không gian riêng của các thành viên trong gia đình. Sự tôn trọng không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình sẽ đem lại sự thoải mái, yêu đời hơn đối với họ.

Nên lựa chọn những công ty thiết kế có ý tưởng phong phú

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế thi công có nhiều ý tưởng phong phú, đa dạng. Bởi vậy mới đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn và đáp ứng được nhu cầu mong muốn của bạn. 

Nên lựa chọn công ty có ý tưởng sáng tạo độc đáo

Ngày nay có rất nhiều phong cách thiết kế mới lạ và độc đáo. Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh của công ty, hay mẫu nhà ở mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách riêng. Đó có thể là một phong cách hiện đại và sang trọng. Hoặc có thể là phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại,….

Sự sáng tạo đem lại cho bạn công trình hoàn mỹ nhất

Trên đây là các lưu ý quan trọng khi bạn muốn thuê một công ty thiết kế thi công. Để đảm bảo cho công trình của bạn được tiến hành và hoàn thành đúng thời gian như kế hoạch đã định.

Your Thoughts