Học tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Bạn là học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh? Bạn là người đã đi làm muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc? Bạn đang băn khoăn chưa biết nên học tiếng Anh ở đâu vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí? Vậy hãy dành ra ít phút cùng chúng tôi khám phá ngay địa điểm học tiếng Anh chất lượng tốt nhé!

Học tiếng Anh ở đâu?

Như các bạn đã biết, ngày nay việc học tiếng Anh để hội nhập quốc tế là một vấn đề hết sức quan trọng. Nhu cầu học tiếng Anh tăng cao dẫn đến việc không ít các trung tâm ngoại ngữ ra đời, giúp đưa ra lời giải cho câu hỏi học tiếng Anh ở đâu.

Tuy nhiên, không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng chất lượng, bởi thế học viên cần tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn chính xác để việc học tiếng Anh của mình thu được kết quả tốt.

Cần quan tâm đến không gian lớp học

Một trung tâm đào tạo ngoại ngữ nói chúng cần phải tạo ra được một bầu không khí học tập thoải mái với môi trường lớp học thân thiện, thoáng mát với cơ sở vật chất tốt bởi môi trường quyết định rất lớn đến chất lượng của một buổi học. Học viên sẽ khó lòng tiếp thu trọn vẹn kiến thức nếu bị bí bách trong một không gian chật hẹp, ồn ào.

Bởi vậy, khi quyết định học tiếng Anh ở đâu, nên chọn một trung tâm xây dựng được một không gian học tập lý tưởng trước tiên nhé!

Trung tâm có chương trình học phù hợp.

Yếu tố thứ hai cần quan tâm khi chọn trung tâm đó là quan tâm đến chương trình đào tạo của họ có phù hợp với mục tiêu mà mình hướng tới không. Ví dụ, mục tiêu của bạn là học tiếng Anh giao tiếp thì không thể đến một trung tâm lại đào tạo luyện thi TOEIC để học.

Trung tâm Anh ngữ YOLA – Lời đáp hoàn hảo cho câu hỏi “Học tiếng Anh ở đâu?”

Giữa vô số chiêu trò quảng cáo của hàng trăm trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm, trung tâm Anh ngữ YOLA lấy chất lượng của việc đào tạo tiếng Anh và những giá trị mà chưa trung tâm nào mang đến được cho các học viên làm tiền đề để khẳng định vị trí của mình. Để rồi khi câu hỏi “học tiếng Anh ở đâu hiệu quả” xuất hiện, cái tên YOLA ngay lập tức sẽ là phương án đầu tiên mà các học viên nghĩ tới và giới thiệu cho mọi người xung quanh.

Chương trình đào tạo

Tại trung tâm Anh ngữ YOLA có rất nhiều các chương trình học nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng và nhiều mục đích khác nhau. Có các chương trình dành cho các bé, học sinh tiểu học, trung học, người lớn và cả các chương trình tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC, IELTS, SAT…

Trước khi sắp xếp lớn, trung tâm sẽ giúp bạn đánh giá, kiểm tra đầu vào bằng cách cho học viên trải qua bài Test để xem xét trình độ của học viên nhằm đưa ra được chương trình học cũng như lộ trình học cụ thể.

Đội ngũ giảng viên

Trung tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, từ giáo viên người Việt cho đến các giáo viên đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA.

Giảng viên của YOLA đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, luyện thi và có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, giúp cho học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, có hiệu quả.

Học tiếng Anh ở đâu luôn là một vấn đề nan giải khiến các học viên đau đầu để tìm ra lời giải thỏa đáng. Và nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn thì hãy dành thời gian tìm hiểu về Anh ngữ YOLA qua website: https://yola.vn hoặc các trang mạng xã hội để có thể tìm ta được câu trả lời cho riêng mình nhé!

Your Thoughts