Thể hiện cá tính qua cách chọn giày lười nam

Categories: Tổng hợp
No Comments

Với giày lười nam, một anh chàng lãng tử chắc chắn sẽ đốn tim các bạn nữ ngay lần đầu gặp mặt. Bạn lựa chọn phong cách nào cho bản thân mình? Một đối tác đáng tin cậy trong công việc, một quý ông lịch lãm và lãng tử hay một chàng trai năng động cá tính? Tất cả sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản bằng việc bạn phối đồ hàng ngày với giày da nam, các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé:

giày buộc dây kiểu dáng thể thao cho nam giới GB-061

Chàng trai lãng tử chính là hình mẫu lí tưởng đốn tim rất nhiều chị em, và nó được hình thành từ tính ứng dụng cao của giày lười nam khi kết hợp với những màu sắc phù hợp. Mùa hè – mùa của sự oi bức và ngột ngạt, khiến cho đấng mày râu thường phải trăn trở làm sao có thể cân bằng giữa mặc đẹp và sự thoải mái, đây chính là câu trả lời cho bạn.

Hãy chọn những bộ suit hoặc những chiếc quần chinos với chất liệu cotton để đi kèm cùng một đôi giày loafer nam làm từ da lộn. Vẫn nhớ rõ những nguyên tắc cũ: quần không được quá dài, rộng tạo cảm giác xuề xòa, luộm thuộm. Những đôi giày loafer với phần thân trước có thêm những họa tiết trang trí như dây chuông hay quai giả cũng chính là một lựa chọn khôn ngoan, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình.

Lưu ý cuối cùng cũng là lưu ý quan trọng nhất chính là chọn tất đi với giày lười nam như thế nào? Nhiều người cho rằng giày lười thì đi giày thể thao không cần đi tất, tuy tất nhỏ nhưng nó lại có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ cả đôi chân và chiếc giày của bạn. Vào mùa hè, tiết trời ngày càng oi nóng chính là đặc trưng của thời tiết ở nước ta, chúng ta ngày càng có nhiều xu hướng giải phóng cho những đôi chân. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải sử dụng tất, những đôi tất tàng hình được ra đời để giải quyết tình trạng này. Nên chọn những đôi tất được làm từ cotton để đảm bảo độ thấm hút mồ hôi cũng như tính thẩm mỹ cho tổng thể.

 

Your Thoughts