Giải pháp tốt nhất để lấy hàng Trung Quốc tận xưởng

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Lấy hàng Trung Quốc tận xưởng là mong muốn của nhiều doanh nghiệp, chủ shop, đại lý, cá nhân bán buôn hàng Trung Quốc. Đây là điều dễ hiểu, bởi lấy hàng Trung Quốc tận xưởng sẽ giúp người mua nhập hàng với giá gốc. Vậy, làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tận xưởng với giá tốt nhất? dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.

Tại sao nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng tăng?

– Nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng tăng bởi lượng hàng Trung Quốc tiêu thụ lớn trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng Trung Quốc không hề hạ nhiệt. Với những ưu điểm vượt trôi, hàng Trung Quốc có chỗ đứng lâu bền trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

– Hàng Trung Quốc giá rẻ: Đây là điều dễ nhận thấy khi so sánh hàng Trung Quốc so với hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Với người tiêu dùng, sản phẩm có giá rẻ luôn nằm trong những ưu tiên khi chọn lựa mặt hàng cần mua cho gia đình. Vì vậy, dễ hiểu yếu tố cạnh tranh của hàng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chính là về giá thành sản phẩm.

– Hàng Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, phong phú: Dù mặt hàng nào, hàng Trung Quốc cũng đáp ứng về yêu cầu mẫu mã, đa dạng phong phú, có nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng từ hàng thời trang may mặc, hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất…

– Chất lượng đảm bảo: Không chỉ giá rẻ và đa dạng mẫu mã, hàng Trung Quốc còn được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Một mặt hàng có giá rẻ hơn so với hàng hóa nhập khẩu hay nội địa, trong khi vẫn sử dụng tốt, thời gian sử dụng dài, với người tiêu dùng chẳng còn gì mong muốn hơn thế.

– Hơn nữa, một ưu điểm vượt trội, đặc biệt ở hàng Trung Quốc đó là khả năng sao chép các thương hiệu lớn. Với những tín đồ thời trang hay công nghệ, hàng Trung Quốc đặc biệt được yêu thích bởi yếu tố này. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giới bán buôn hàng thời trang đã quen thuộc với cụm từ hàng super fake hay fake 1, fake 2… có chất lượng, mẫu mã gần giống hàng hiệu cao cấp, tùy cấp độ. Những sản phẩm này đã giúp đông đảo người tiêu dùng mong muốn xài được hàng hiệu với chi phí hạn hẹp.

– Tựu trung lại, hàng Trung Quốc làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sức tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn, dẫn đến nhiều doanh nghiệp mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc hay đơn giản là nhiều cá nhân mở shop online bán hàng Trung Quốc. Nhu cầu tiêu dùng thúc đẩy nhu cầu bán buôn, nhu cầu bán buôn thúc đẩy nhu cầu nhập hàng, lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lấy hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối có rẻ không?

– Với nhiều người mới bắt đầu bán buôn hàng Trung Quốc, họ sẽ được chỉ dẫn địa điểm đầu tiên để lấy hàng Trung Quốc, đó là các khu chợ đầu mối lớn trong cả nước, hoặc các khu vực chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung.

– Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần nhất. Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây…Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để lấy hàng Trung Quốc.

– Câu hỏi đặt ra rằng, lấy hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối có rẻ hay không? Điều này có thể khẳng định rằng, giá ở chợ đầu mối là giá rẻ nhất so với các khu chợ khác trong cả nước. Tuy nhiên, lấy hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối về bán buôn, bạn nhận được giá sỉ nếu mua nhiều, nhưng đây chắc chắn không phải là giá gốc. Giá hàng hóa đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển hàng…

– Ưu điểm của hình thức lấy hàng là sự thuận tiện, bạn được tự do lựa chọn mẫu hàng hóa cần mua, kiểm tra chất lượng chất liệu. Song, hạn chế về giá như đã nói ở trên. Hơn nữa, mẫu mã kiểu dáng từ chợ đầu mối không được phong phú, đa dạng. Nhiều mẫu sản phẩm na ná nhau, hiếm hàng độc lạ…

Your Thoughts