Đồng hồ Seiko – thương hiệu đồng hồ số 1 của nhật bản

Categories: Tổng hợp
No Comments

Seiko trình bày một mặt dial bằng tay không dùng máy móc mới, được cấu tạo để gợi lên một phần văn hóa JAPAN được cả thế giới biết đến: nền ẩm thực tuyệt vời

Đồng hồ Seiko – thương hiệu đồng hồ số 1 của nhật bản, có lịch sử trên 100 năm. Nhắc tới Seiko mới các mẫu đồng hồ Seiko năm đã phủ rộng thị trường đồng hồ đeo tay đến mọi tầng lớp. Ko kể, Seiko cũng không ngừng xây dựng với những công nghệ mới như đồng hồ đeo tay Solar (pin sức sống mặt trời), Kinetic (đồng hồ lai giữa cơ và pin). Với cấu tạo tiên tiến, tinh tế trên từng góc cạnh, giá cả cạnh tranh Seiko đã và đang in dấu ấn đậm trên toàn thế giới tin sử dụng.

Sau khi trình làng những bộ máy thời gian sở hữu mặt đồng hồ mới từ sứ Arita nổi tiếng lừng danh tại Baselworld 2019 vào tuần trước, Seiko đã chọn ngày hôm nay để giới thiệu một mặt số thủ công mới, được cấu tạo để gợi lên một phần văn hóa JAPAN được cả thế giới biết đến: nền ăn uống tuyệt vời.

Số ít thương hiệu Thụy Sĩ đã gắn kết rượu whisky và rựou cognac cổ trong mặt số của họ, hay như thương hiệu H. Moser & Cie đã sản xuất cả 1 chiếc đồng hồ đeo tay làm từ phô mai. Nên ta sẽ ko ngạc nhiên lắm khi Seiko tiếp tục sáng tạo đồng hồ đeo tay của mình với mặt số “Senbei” mới sử dụng nguyên liệu là bánh quy gạo JAPAN cổ điển.

Senbei là 1 loại bánh quy gạo cổ điển của nhật bản, được chế biến từ bột gạo hoặc bột mì, rồi được đem nướng 9 trong lò hoặc trên bếp than củi. Bột bánh có thể gắn kết với một vài nguyên liệu thích hợp như các loại hạt, đỗ, rong biển… tạo ra nhiều hương vị đặc thù của những loại bánh Senbei.

Seiko cung cấp mặt dial mới với 3 phiên bản: “soy sauce” tiêu chuẩn – sự kết hợp cổ điển giữa gạo nghiền và nước tương; phiên bản “sesame” hợp tác giữa vừng đen và đậu nành Nhật Bản; và phiên bản “crystal sugar” với vị ngọt nhẹ của nước men trong suốt tinh chất được dùng trên bánh quy gạo. 3 Version sở hữu cấu trúc, sắc màu mặt số và hương vị khác nhau 1 cách ngẫu nhiên.

Phần còn lại của đồng hồ giống hệt với đồng hồ đeo tay Presage quy chuẩn với bộ vỏ là thép không gỉ, đường kính 42 milimet, bên trong trang bị bộ máy 6R27 tự động.

Giá của mẫu đồng hồ này vẫn chưa được tuyên bố, nhưng Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ được làm mới ngay cho bạn khi có thể.

Tóm lại, người hâm mộ của Seiko có thể đánh giá cao cảm giác ngọt ngào và thiết kế gần gũi của dòng Presage Senbei mới hơn đối với chiếc đồng hồ đeo tay Shiruken đáng sợ mà thương hiệu đã trình làng chính xác 1 năm trước. Tuy nhiên, giống như hầu hết những dòng Seiko nổi tiếng, những mẫu đồng hồ này sẽ khó mà sở hữu và trong trường hợp cụ thể này thậm chí còn khó hơn thông thường.

Your Thoughts